ภาพข่าวไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ต้อนรับคณะนักธุรกิจต่างชาติ

ข่าวทั่วไป Monday March 13, 2017 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--Noname IMC นายพฤทธิ์ บุปผาคำ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินงาน โครงการบัตรสมาชิกพิเศษ "ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด" ได้รับความไว้วางใจจาก เคานต์เจรัลด์ แวน เดอ สตราเทน พอนโธส ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ สมาชิกบัตรไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด ให้เจ้าหน้าที่สนามบินของไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด เป็นผู้ดูแลและรับรองแขกวีไอพี 25 นักธุรกิจระดับสูงชาวต่างชาติทั้งขาไปและกลับ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ในโอกาสเดินทางมาประเทศไทยและร่วมงานกาล่าดินเนอร์ฉลอง 125 ปีของมูลนิธิฯ ณ โรงแรม อาวานี ริเวอรไซด์ เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อ : จากซ้ายไปขวา - คุณพีรศักดิ์ ประดับวิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ - คุณศักดิ์สุภา คุ้มเมือง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด - คุณรัชดาวรรณ เลิศศิลาทอง รองผู้จัดการใหญ่ - คุณพฤทธิ์ บุปผาคำ ผู้จัดการใหญ่ - เคานต์เจรัลด์ แวน เดอ สตราเทน พอนโธส ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ - คุณนัธจกร เอกพันธ์ ผู้จัดการแผนกกิจกรรมการตลาด - คุณพชรพล นภาบริรักษ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย - คุณพรเทพ พันธนะแพทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์และการบริการ - คุณเกียรติพงษ์ จำปาสด เจ้าหน้าที่แผนกการตลาด