Let's Relax Onsen & Spa ทองหล่อเปิดตัว Viral Video: At First Sight ในงาน Grande Opening ของ Let's Relax Onsen

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560 09:17:20 น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--สยามเวลเนสกรุ๊ป

เมื่อเร็วๆนี้ Let's Relax Onsen & Spa ออนเซนที่สมบูรณ์แบบที่สุดใจกลางทองหล่อ เปิดตัว Viral Video: At First Sight ในงาน Grande Opening ของ Let's Relax Onsen โดยเป็นเรื่องราวของนักธุรกิจญี่ปุ่น ที่พบกับรอยยิ้มที่ฆ่าความเหงา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ลิ้งค์

https://&feature=youtu.be

คุณณรัล วิวรรธนไกร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ "SPA" ผู้นำด้านธุรกิจสปาของไทย ผู้บริหารแบรนด์ Let's Relax Spa กล่าวว่า "Let's Relax Onsen & Spa Thonglor ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น เป็นออนเซ็นที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกรุงเทพฯ โดยการเปิดธุรกิจออนเซ็นเป็นการต่อยอดจากธุรกิจเดิมคือธุรกิจสปาผ่านประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 18 ปี สำหรับโครงการนี้ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1,800 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพฯ จะเป็นสถานที่ที่คุณได้สัมผัสจิตวิญญาณแห่งความเป็นออนเซ็น พร้อมการนวดสปาด้วยสมุนไพรสดแท้แบบไทยต้นตำรับ Let's Relax Spa จากไทย และผู้เชี่ยวชาญด้านออนเซ็นจากญี่ปุ่น นำ 2 ศาสตร์อันเป็นที่สุดแห่งเอเชียมอบสู่คุณ

จากรุ่นสู่รุ่น คนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่าการแช่น้ำแร่ร้อนมีประโยชน์มากมาย เราจึงนำความเชื่อนี้มาผสมผสานกับความเป็นไทย ก่อให้เกิดสปาและออนเซ็นที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางทองหล่อ ที่มีบ่อออนเซ็นมากถึง 5 บ่อ ด้วยคุณประโยชน์มากมาย อาทิเช่น บ่อน้ำแร่ (Gero Hot Springs Bath) ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย ลดอาการคัน บ่อซิลค์บาธ (Silk Bath) ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บ่อโซดา (Soda Bath) ช่วยขับสารพิษ ความอุ่นของน้ำจะช่วยส่งเสริมการหมุนเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น และยังมีบ่อน้ำเย็น (Cold Bath) ช่วยเพิ่มความสดชื่น กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง เรายังมีห้องพักผ่อน (Relaxation Lounge) ให้นอนหลับพักสายตา ห้องหินร้อน (Stonebed Bath) และห้องคูลดาวน์ (Cool Down Room) ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ของการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ พร้อมด้วยทรีทเมนท์นวดผ่อนคลายต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์และการฝึกฝนมาอย่างได้มาตรฐาน Let's Relax Spa & Onsen จะช่วยฟื้นฟูและคืนสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ให้คุณได้สงบ

เมนูสปาของ Let's Relax Spa & Onsen Thonglor สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการบำบัดที่เป็นการผสมผสานระหว่างภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก หรือแม้แต่การนำเทคโนโลยีสปาที่ทันสมัยมาหลอมรวมเป็นโปรแกรมสปา เพื่อผลลัพธ์แห่งการผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการ นำเสนอออกมาเป็นการบำบัดที่หลากหลาย โดย Let's Relax Spa and Onsen Thonglor ได้นำศาสตร์ของญี่ปุ่นมาผสมผสานกับเทคนิคการนวดและการบำบัดแบบไทย เพื่อมอบประสบการณ์ผ่อนคลายแบบ Exclusive ให้กับลูกค้าคนพิเศษ บริการสปาของ Let's Relax มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร อาทิ นวดอโรมาหินร้อน ซิคเนเจอร์ทรีทเม้นท์ของ Let's Relax ที่ใช้หินภูเขาไฟนำเข้าคุณภาพสูง คัดขนาดเพื่อกดจุดผ่อนคลายได้ในทุกส่วนของร่างกาย ผสานความเชี่ยวชาญของเทอราพิสต์ มอบการนวดบำบัดที่เป็นเลิศ นวดไทยประคบสมุนไพร นวดไทยแบบต้นตำรับภูมิปัญญาไทย กรุ่นไอหอมจากลูกประคบสมุนไพรแท้ มอบคุณค่าแห่งศาสตร์บำบัดไทยที่ทั่วโลกยอมรับอย่างพิถีพิถัน เป็นต้น

ให้ Let's Relax Onsen & Spa มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ออนเซ็นและสปาที่สมบูรณ์แบบแก่คุณ...ทุกวัน
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง