'ไอดีล นิรมิตพรรณ’ จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “COZMAGIC” แบรนด์เวชสำอางสกินแคร์ แบรนด์ใหม่สัญชาติไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday March 15, 2017 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ไอดีล นิรมิตพรรณ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกินแคร์ ภายใต้แบรนด์ "คอสเมจิค" (COZMAGIC) จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "COZMAGIC" แบรนด์เวชสำอางสกินแคร์ แบรนด์ใหม่สัญชาติไทยครั้งแรก ในคอนเซปต์ " Magical Skin From the Expert's Spell" มิติใหม่แห่งการสัมผัสความมหัศจรรย์ของพลังแห่งธรรมชาติ สู่ผลลัพธ์การดูแลผิวสวยอย่างยั่งยืน ด้วยศาสตร์จากผู้เชี่ยวชาญ วันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ร้านอาหาร Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อ ซอย 11 สำหรับงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณภัทรภร กิจสุวรรณ ผู้ก่อตั้งและผู้คิดค้นสูตรสกินแคร์เพื่อผิวสวย "COZMAGIC" และ รศ.ดร.สุรพล นธการกิจกุล นายกสมาคมนักเคมีเครื่องสำอางแห่งประเทศไทย และนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ร่วมพูดคุยไขปัญหาเรื่องสิว การลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้คำแนะนำวิธีการดูแลผิวให้กระจ่างใสอย่างถูกต้องให้กับสาวๆ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ คุณมิ้นท์ - ณัฐวรา วงศ์วาสนา นักแสดงสาวหน้าหวาน มาร่วมเผยประสบการณ์และเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวสดใสเปล่งปลั่ง ไร้สิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัย ให้ฟื้นคืนความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิว อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยหลักทางวิทยาศาสตร์
แท็ก เมจิ