เวสทินเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแห่งการนอนหลับโลก 2017 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวทั่วไป Friday March 17, 2017 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ร่วมเฉลิมฉลอง'วันแห่งการนอนหลับโลก' หรือ 'World Sleep Day' พร้อมแบรนด์เวสทินในเอเชียแปซิฟิกอย่างพร้อมเพียง โดยริเริ่มกิจกรรมสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วม อัพโหลดภาพนอนหลับที่ดีและติดแฮชแท่ก #SleepStrong เพื่อแสดงออกถึงสุดยอดแห่งการพักผ่อนบนแอพพลิเคชั่น Instagram และ Twitter เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของสมาคมการนอนหลับโลก เพื่อตอกย้ำพันธกิจหลักในการผลักดันความสำคัญของการนอนหลับให้เป็นที่ตระหนักมากยิ่งขึ้น
นอกจากโซเชียล มีเดียร์ เวสทินยังเฟ้นหาวิธีให้แขกทุกคน ในการเข้าถึงการนอนหลับที่ดีตลอดทั้งการเข้าพัก โดยล่าสุด เวสทินได้คิดค้นกิจกรรม "Bedtime Call" ที่โรงแรมเวสทินกว่า 200 แห่งจะใช้ในวันนี้พร้อมๆกัน เพื่อเป็นตัวเลือกให้แขกได้รับการแจ้งเตือนเมื่อถึงการพักผ่อนตามเวลาที่เหมาะสม และได้เตรียมตัวเข้าสู่โหมดการนอนเพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด โดยขอรับบริการจาก เวสทิน เซอวิส เอ็กเพลส เพียงกด 0 จากโทรศัพท์ในห้องพัก
ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ภาพผ่าน #SleepStrong ผ่านช่องทางสื่ออนไลน์หรือการจัดเวลา "Bedtime Call" เพื่อเตรียมตัวเข้านอน เวสทินมุ่งมั่นในการขจัดความเครียดและพัฒนาคุณภาพการนอนหลับ ตั้งแต่การเสนอ เตียงนอนจากสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed หรือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการนอนหลับที่ดี Sleep Well Lavender Balm พร้อมกับรายการอาหารพื่อการนอนหลับที่ดี Sleep Well in-room dining menu เพื่อประสบการณ์การเข้าพักและเตรียมตัวนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเวสทินหวังว่าแขกทุกท่านจะสามารถนำไปปรับใช้ที่บ้านหลังจากร่วมกิจกรรมของเราในครั้งนี้
โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรผ่าน Instagram และ Twitter ติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือInstagram@westinbangkok


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ