ภาพข่าวบริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มอบเงินเพื่อสมทบทุนกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ในมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในวาระครบรอบ 47 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2017 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด รับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) จาก กฤษณา งามไตรเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ตัวแทน บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เพื่อสมทบทุนกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ในมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในวาระครบรอบ 47 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมี ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (ขวาสุด) และวฤธ หงสนันทน์ (ซ้ายสุด) ร่วมพิธีมอบ ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณวฤธ หงสนันทน์ นักแสดงสังกัด โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2. คุณณัฏฐณิชา สังขะทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 3. คุณกฤษณา งามไตรเลิศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 4. คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด 5. คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด 6. คุณศิวัช เพชรไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 7. คุณภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ นักแสดงสังกัด โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์