ภาพข่าวป.ป.ช. ติดตามความร่วมมือในการต่อต้านการทุจริตในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 5, 2017 21:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--สำนักงาน ป.ป.ช. เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงาน ป.ป.ช. โดยสำนักป้องกันการทุจริตภาครัฐวิสาหกิจและธุรกิจเอกชนจัดกิจกรรมติดตามความร่วมมือในการต่อต้านการทุจริตในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 6 ภายใต้โครงการ "ส่งเสริมและสนับสนุนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 (พ.ศ. 2560-2564) ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)"เพื่อเป็นการพัฒนาความร่วมมือในลักษณะเครือข่ายระหว่างสำนักงาน ป.ป.ช. คณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) และบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) โดยมี พลตำรวจเอก สถาพร หลาวทอง กรรมการ ป.ป.ช. เข้าร่วมพบปะหารือเกี่ยวกับแนวทางความร่วมมือในการต่อต้านการทุจริตร่วมกับ ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล กรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) นางสาววรชยา ลัทธยาพร ผู้อำนวยการสำนักกำกับและประเมินผลรัฐวิสาหกิจ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) พร้อมด้วย นายประสงค์ พูนธเนศ ประธานกรรมการ นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และคณะ ณ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)