ซินดี้ สิรินยา – มาร์ช จุฑาวุฒิ นำทีมสัมผัสประสบการณ์ทดสอบผิวสุดเอ็กซ์ตรีม ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ในป่าดิบชื้น เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Friday April 7, 2017 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เอ็ม เอส แอล กรุ๊ป ฉีกทุกกฏแคมเปญความงาม เมื่อเอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม FACE THE WILD | FACE THE CAMERA EXTREME EXPEDITIONS พาเซเลบริตี้ชื่อดังในฐานะแขกพิเศษจากประเทศไทยซินดี้-สิรินยา บิชอพ นางแบบตัวแม่ของวงการ และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงหนุ่มหน้าใส พร้อมด้วยสาวๆ บิวตี้ ครีเอเตอร์ ทราย-นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ (Mhunoiii) เจน-โสรยา วงศ์สัตยนนท์ (Janemakeup) และซาร่าห์-ดวงเดือน คอลลินส์ (The SeapinkSarah) ร่วมปฏิบัติภารกิจทดสอบผิวและพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ว่าจะสามารถช่วยให้ผิวคงความกระจ่างใสดุจคริสตัล แม้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอย่างป่าดิบชื้น ในเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ถึง 2 วันเต็ม เมื่อเร็วๆนี้ ตลอดระยะเวลาสองวัน อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมที่ท้าทายผิว ตามคอนเซปต์ #FaceTheWild ณ ป่าดิบชื้นในเมืองโอกินาว่า อาทิ การปีนเขา เดินป่า ขับรถ ATV ซึ่งแม้จะมีฝนตกลงมาตลอดทั้งวัน แต่ผู้ร่วมทริปทุกคนก็ไม่หวั่น พร้อมลุยกันอย่างเต็มที่ จากนั้น ก็ถึงเวลาแปลงโฉมเพื่อถ่ายแบบท่ามกลางธรรมชาติ ณ น้ำตก Fukugawa ในคอนเซปต์ #FaceTheCamera นางแบบสาวซินดี้ มาในลุคสวยดุจนางพญา สะบัดชุดราตรียาวสีแดงตัดกับสีเขียวของป่า ส่วนหนุ่มมาร์ช มาในลุคเท่ ทะมัดทะแมง โชว์เหนือด้วยการโพสถ่ายภาพกลางน้ำตก ตามรอยซีรี่ส์สั้นในแคมเปญ https://www.youtube.com/watch?v=cBNkrw0Ml2I ให้สาวๆได้ใจสั่นกันถ้วนหน้า หลังจากบุกป่าฝ่าดงกันมาแล้ว ก็ถึงเวลาทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายขึ้น โดยทางเอสเค-ทู ได้พาผู้ร่วมทริปไปสัมผัสสภาพแวดล้อมสุดเอ็กซ์ตรีมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง 5D Virtual Reality ซึ่งเป็นการจำลองสภาพอากาศในแบบต่างๆ อาทิ ความหนาวเย็นไร้ซึ่งความชื้น และทะเลทรายสุดแห้งแล้ง เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญในการดูแลผิวให้คงความกระจ่างใสได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมปิดท้ายทริปด้วยงานเลี้ยงอำลาสุดประทับใจ ติดตามชมซีรี่ส์สั้นทั้ง 4 เรื่องในแคมเปญ FACE THE WILD | FACE THE CAMERA EXTREME EXPEDITIONS ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube Channel SK-II Thailandhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLHVlMAq2N8IyMvZdkH7v7WiCPgPBE2-Az