ภาพข่าวทีพาร์คจับมือพรอสเพคพัฒนาโรงงานแบบ Built to Suit ในทำเลบางพลีพร้อมคว้าสแกนเนียเป็นลูกค้ารายแรก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 12, 2017 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--พีอาร์ดีดี เมื่อเร็วๆ นี้ ทีพาร์ค หรือ บริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด บริษัทในกลุ่มไทคอน จับมือกับบริษัท พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด รุกธุรกิจโรงงานและคลังสินค้าในทำเลยุทธศาสตร์บางพลีเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ยานยนต์ สินค้าอุปโภคบริโภค ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ เป็นต้น โดยมีบริษัท สแกนเนีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถโดยสารและรถบรรทุกสัญชาติสวีเดน เซ็นสัญญาเช่าโรงงานแบบ Built to Suit เพื่อผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แห่งใหม่ เป็นระยะเวลา 10 ปี พื้นที่รวม 14,000 ตารางเมตร คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในต้นปี 2561 ในภาพ : (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) : นายเท็ด โกรานสัน รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท สแกนเนีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด นายวีรพันธ์ พูลเกษ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) และนายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธาน บริษัท พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จับมือร่วมกันภายหลังพิธีลงนามสัญญา