ไปรษณีย์ไทยร่วมสานสายใย ล้านดวงใจเพื่อน้องสึนามิ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2005 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ( ปณท.) เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรภาพ " ล้านดวงใจ ร่วมห่วงใย เพื่อน้องผู้ประสบภัย" ของโครงการห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา ที่จัดทำขึ้นร่วมกับสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย โดยเริ่มวางจำหน่าย ณ ที่ทำการไปรษณีย์จำนวน ๒๒๗ แห่ง ทั่วประเทศ เป็นชุด ๆ ละ ๖ ใบ ในราคา ๕๐.- บาท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๔๘ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อหาทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้าผู้ยากไร้ที่ประสบภัยธรณีพิบัติในเหตุการณ์คลื่นสึนามิถล่มชายฝั่งทะเลอันดามันและสมทบทุนจัดตั้งห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติจำนวน ๗๒ ห้อง มอบให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนในชนบท และ ๖ จังหวัดภาคใต้ที่ประสบภัย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ ๗๒ พรรษา
ขอเชิญชวนข้าราชการ ทหาร ลูกจ้าง และครอบครัว ตลอดจนประชาชนทั่วไป ซื้อบัตรภาพการกุศลดังกล่าวได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกจังหวัดทั่วประเทศ--จบ--