E-Two Program จัดการรอยหลุมสิว อย่างตรงจุด เผยผิวเรียบเนียนกลับคืนมา

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2017 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

คุณรู้หรือไม่ว่า? ทำไมเวลาเป็นสิวจึงต้องรีบรักษาให้หาย ไม่ควรปล่อยให้หายเองตามธรรมชาติ ยิ่งหากมีสิวอักเสบควรต้องรีบรักษาโดยด่วน เพราะสิวอักเสบเป็นสาเหตุของการเกิดหลุมสิวที่หลายๆ คนกลัวกัน แถมยังทิ้งร่องรอยแผลเป็นเจ็บปวดใจมากว่าสิวประเภทอื่นด้วย โดนล้อ โดนแกล้ง หมดความมั่นใจกับผิวหน้า หนำซ้ำรักษายากและยังใช้เวลาในการรักษายาวยาน ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง จนหลายๆ คนแทบถอดใจ ดังนั้นเราจึงควรดูแลผิวหน้าของตัวเองอย่างเหมาะสมและพบผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเพื่อรักษาสิวและดูแลผิวแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะเกิดปัญหาหลุมสิวต่างมาตามได้
พรเกษมคลินิก คลินิกรักษาผิวหน้าและผิวพรรณให้มีสุขภาพดีที่มีชื่อเสียงในการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) เป็นคลินิกที่ติดอันดับต้นๆของไทยในการรักษาสิว และปัญหาผิวต่างๆมายาวนานกว่า 30 ปี มีห้องปฏิบัติการเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการต่างๆทางผิวหนัง รวมทั้งหาสาเหตุของเชื้อสิวที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่ยอมรับจนเป็นจุดเด่นที่ถูกกล่าวขานจากผู้ทีมาใช้บริการว่า รักษา "สิว" ที่ไหนไม่หาย มา พรเกษมคลินิก ปัจจุบัน พรเกษมคลินิก ถือเป็นองค์กรที่มีการรวมตัวของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง (Dermatologist) ที่มากที่สุดในประเทศไทยประมาณกว่า 50 ท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย คณะคณาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนังผู้นำเสนอโครงการวิชาการ
วันนี้ พรเกษมคลินิก ขอแนะนำ E-Two นวัตกรรมเทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์การรักษารอยหลุมอย่างประสิทธิภาพและประสิทธิผล ปลอดภัยพร้อมให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจจากคนไข้มากกว่า 2,000 ราย ที่เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
การใช้ E-Two (E-Matrix Generation 2nd) เพื่อรักษารอยหลุมสิว
นับเป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยรักษารอยหลุมอย่างเห็นผล สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก E-Two คือ E-Matrix Generation 2nd เป็นเลเซอร์ประเภท Fractional Radiofrequency (RF) ทำงานโดยการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง ในรูปแบบ Fractional ใช้พลังงานจาก RF ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวหนังชั้นล่าง (High Dermal Impact) ทำให้ริ้วรอย (Wrinkle) และหลุมสิว (Acne-scar) ตื้นขึ้น รูขุมขน (Pore size) กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นมากกว่าเลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล ระยะพักฟื้นน้อย (Minimal Downtime) มีความปลอดภัย สามารถทำได้ในทุกสีผิว โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable Tip) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว ทำให้ผิวด้านบนถูกทำลายเพียงเล็กน้อย ไม่เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง แต่สามารถส่งพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกได้มาก จึงสามารถกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนได้ดีกว่า Fractional ทั่วไป ช่วยทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ