VOX ใจป้ำ!! เอาใจสาวสวยกลัวผิวเสีย แจกฟิล์มกรองแสงรถยนต์บานหน้าฟรี

ข่าวทั่วไป Friday April 21, 2017 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ว๊อกซ์ แจกฟรี! ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ LADY SERIES บานหน้า 60% ขับกลางคืนปลอดภัย กลางวันไม่ต้องใส่แว่นกันแดด มองจากด้านนอกเป็นส่วนตัวสูง. สำคัญที่สุดคือ ไม่ต้องทนร้อน ผิวคล้ำ ฝ้า กระ เหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย ลองใช้เลย เลดี้ฟิล์มเพื่อผิวขาวใสเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะที่ป้องกันรังสี UV400/UVA1/UVA/UVB ได้ 100% จำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น เงื่อนไขการร่วมโปรโมชั่น 1. ลูกค้าจะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น 2. กดไลค์และแชร์แฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/voxcarfilms 3. กดติดตามไลน์แอด @voxfilms 4. แจกเฉพาะฟิล์มรุ่น LADY Series รุ่น LD-60 ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้ารุ่นอื่นได้ 5. ชำระค่าติดตั้งฟิล์ม 500 บาท 6. สงวนสิทธิ์สำหรับกิจกรรมลูกค้า 1 ท่าน ต่อการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์บานหน้า 1 คันเท่านั้น 7. จำกัดจำนวนลูกค้าที่ร่วมโปรโมชั่น 20 ราย/สาขา 8. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือเปลี่ยนมือได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 9. สามาถใช้ได้กับ Royal store ทุกสาขาที่ร่วมรายการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Royal store - สาขาประชาชื่น โทรศัพท์ : 0 2115 9645 - สาขารัชดา โทรศัพท์ : 09 8481 1173 - สาขารามอินทรา โทรศัพท์ : 08 2626 5161 - สาขาปทุมธานี โทรศัพท์ : 08 9697 1118 - สาขาพุทธมณฑลสาย 4 โทรศัพท์ : 085 3937111 10. ลูกค้าที่ร่วมโปรโมชั่นไม่สงวนสิทธิ์ต่อผู้จัดโปรโมชั่นและอนุญาตให้ผู้จัดโปรโมชั่นสามารถใช้เรื่องราว และภาพนิ่งที่ใช้ประกอบในโปรโมชั่นนี้เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ธุรกิจ 11. เงื่อนไขในการใช้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 12. หมดเขต 15 พฤษภาคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด