ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” “3 พ่อแม่ลูก” จากทางบ้านควบความเฮง เล่นสตาร์ทมาสไตรค์ คว้า “อีซูซุคันที่ 17” ไปครอง!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 เมษายน 2560 16:22:31 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ แจกแรง กระหน่ำให้กันง่ายๆ วนไปในรายการ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" กับของรางวัลใหญ่แตกเป็นคันที่ 17 แล้วสำหรับรถอีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ - ซีรี่ส์ 1.9DDI บลูพาวเวอร์ มูลค่า 825,000 บาท! ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางสมัครเข้าร่วมแข่งขันในเกมสตาร์ทมาสไตรค์ เพียงแค่นำรถยนต์มาขับให้พุ่งชนลูกบอลให้ไปโดนพินโบว์ลิ่งยักษ์ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว อาจเรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีรางวัลสูงสุดเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นเกมที่ต้องอาศัยความแม่นยำด้วยจังหวะการออกตัวของรถและ ต้องเบรกให้พอดิบพอดีไม่ล้ำเส้นที่กำหนดไว้อีกด้วย!

สำหรับผู้โชคดีที่ได้ครอบครองรถคันที่ 17 นี้คือ "คุณยุทธนา ทองอันตัง" ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่พาภรรยาและลูกมาร่วมให้กำลังใจอยู่ในรถอีกด้วย โดยเผยว่า "มาแข่งขันครั้งนี้พกความเจ๋งและความเฮงมาคู่กัน แต่ยกให้ความเฮงเป็นหลักเนื่องจากได้ไปบนขอพรพระพิฆเนศไว้และคุณแม่ให้พรมา ซึ่งวินาทีที่พุ่งรถไปชน ลูกบอล ความรู้สึกแรกคือลุ้นว่าพินจะล้มหรือเปล่า พอรู้ว่าพินล้มทั้งหมดก็ดีใจสุดๆ และตื่นเต้นมาก เพราะนอกจากจะได้รถไปใช้ประจำวันแล้ว ยังจะใช้ในการต่อยอดประกอบอาชีพอีกด้วย" โดยมีพิธีกรทั้ง 3คน "เอ - วราวุธ เจนธนากุล, ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" มาร่วมยินดีและมอบรถให้กลับบ้านทันที!!!

นอกจากนี้ยังจัดเต็มให้สนุกกับการแข่งขันเกมของดารารับเชิญ "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ออม - อัทธนียา เอี่ยมวสันต์, ดีเจโป้ง ณัฐพงษ์ และ ตี๋ ดอกสะเดา" ที่พาความครื้นเครงมาป่วนกันทั้งรายการ! ใครจะสามารถคว้าของรางวัลกลับบ้านไปได้บ้าง ติดตามความแจกแบบเบรกแตกได้ในรายการ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ)ใครเก่ง...ใครได้" วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง