แมงป่องคัดสรรภาพยนตร์ไทยคุณภาพ 2 เรื่อง 2 อารมณ์เอาใจคอหนังถึงบ้านแล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Friday May 20, 2005 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--แมงป่อง
แมงป่องครองแชมป์ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไทยและเทศ เตรียมส่งภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยม ให้คอหนังได้เต็มอิ่มถึง 2 เรื่อง 2 อารมณ์ให้ชมกันถึงบ้านแล้ววันนี้
เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ไทยแนวใหม่เรื่อง "โรงเตี้ยม" ที่มีมุขตลกประชดประชันฮาแบบเจ็บๆ ผูกเข้ากับเรื่องราวปมปริศนาฆาตกรรมของนักฆ่าลึกลับและแผนซ่อนแผนอันแยบยลชวนระทึก เหตุกาณ์เกิดขึ้น ณ โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่พนักงานและแขกที่เข้าพักต่างเผชิญหน้ากับเหตุกาณ์ชุลมุนวุ่นวายทั้งหลายแหล่ โดยมีเงินสิบล้านบาทเป็นต้นตอ และพวกเขาเริ่มถูกฆ่าตายไปทีละคนๆ เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ "ทิวา เมยไธสง" ผู้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง คนสั่งผีและผีช่องแอร์ ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมายอาทิ โจ๊ก-ธีรดนัย สุวรรณหอม, แองจี้ เฮสติ้ง,เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สายัณห์ ดอกสะเดา, สมชาย ศักดิกุล, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ธงธง มกจ๊กและ บุ๋มบิ๋ม สามโทน
ส่วนภาพยนตร์ไทยเรื่องที่สองคือภาพยนต์เรื่อง "ซุ้มมือปืน" เป็นภาพยนตร์ที่เกิดจากไอเดียของผู้กำกับฯ "สนานจิตต์ บางสะพาน" ที่เล่าเรื่องราวในโลกอาชญากร อำนาจและอิทธิพลมืด โดยมีฉัตรชัย เปล่งพานิช รับบทเป็นมือปืนรับจ้างที่กำลังถูกตามล่าตัวจากทั้งคนสนิทของนายทหารระดับสูงและตำรวจ อันมีต้นตอมาจากการจ้างวานฆ่าระหว่างผู้มีอิทธิพลด้วยกัน การแสดงอันเข้มข้นขับเคี่ยวกันของดารารุ่นเก๋าและนักแสดงรุ่นใหม่ฝีมือดีอย่างฉัตรชัย เปล่งพานิช, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, ตั๊ก-บงกช คงมาลัยและเต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ถูกเลือกให้ฉายปิดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ปีล่าสุด
และนี่เป็นอีกหนึ่งลิขสิทธิ์ที่แมงป่องภูมิใจนำเสนอให้กับคอหนังได้ชมกัน ใครชมแนวไหนก็สามารถหาชมได้แล้ววันนี้ที่แมงป่องและร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์ (ก้อย)โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--