“บีอีซี-เทโร มิวสิค” ปลื้มรับหน้าที่ดูแลช่องทางการจัดจำหน่าย คอนเทนต์ในรูปแบบดิจิตอล เพลง “ไม่กล้า” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เบียร์ ภัสรนันท์”

ข่าวบันเทิง 28 เมษายน พ.ศ. 2560 15:25 น. —ThaiPR.net

เรียกได้ว่าถูกใจหนุ่มๆทั้งประเทศกันเลยทีดียว สำหรับสาวน้อยวัยใส "เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" หรือ "เบียร์ เดอะวอยซ์" หวานใจของหนุ่มคัตโตะ วงลิปตา ที่ครั้งนี้มีผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมาให้ได้ฟังกันอีกด้วยกับเพลง "ไม่กล้า" งานนี้ "บีอีซี-เทโร มิวสิค" รับหน้าที่ดูแลในเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์ในรูปแบบดิจิตอลของเพลง "ไม่กล้า" ผ่านช่องทางต่างๆ อาทิ iTunes , Apple Music, JOOX , True Music และ www.Qikplay.com เป็นต้น โดยสาวเบียร์เปิดใจกับการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่า

"เพลงนี้จริงๆเป็นเพลงที่พี่คัตโตะแต่งไว้ พี่เค้าตั้งใจว่าจะเอาไว้ร้องเอง แต่วันนึงพี่คัตโตะก็เห็นว่าเพลงนี้ก็เหมาะกับเบียร์ดีนะ ประกอบกับพี่เค้าก็อยากให้ของขวัญเบียร์ด้วย เพราะพี่คัตโตะมองว่าการที่พี่เค้ามอบเพลงนี้ให้เบียร์มันจะเสริมความฝันและการทำงานของเบียร์ด้วย ซึ่งเป็นของขวัญที่เบียร์ชอบมากๆเลย ขอบคุณพี่คัตโตะมากๆค่ะ"

สามารถติดตามและรับฟังเพลง "ไม่กล้า" ได้แล้ววันนี้ที่ iTunes , Apple Music, JOOX , True Music และ www.Qikplay.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ