สมาคมสถานีบริการน้ำมันพลังไทยฯ จัดประชุมใหญ่ รวมพลังสมาชิก สานต่อ ปตท. สร้างพัพลังงานที่ยั่งยืนแก่คนไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 2, 2017 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--Four Eventory สมาคมการค้าผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันพลังไทย นำโดย คุณพิมพ์พร บูรณ์ลอม นายกสมาคม พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ปรึกษาสมาคม จัดประชุมใหญ่สามัญประจำ 2560 ตอกย้ำ "เอกภาพ คือพลัง" พร้อมร่วมสานต่อกับ ปตท. สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง และส่งมอบพลังงานที่ยั่งยืนแก่คนไทย โดยภายในงานมีสมาชิกเข้าร่วมประชุมกว่า 300 ราย อีกทั้งยังจัดให้มีการสัมมนาพิเศษจากโค้ชสิริลักษณ์ ตันสิริ นักพูดผู้สร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ในหัวข้อ "ร่วมจุดประกายความคิด สร้างพันธมิตรที่ยั่งยืน" สำหรับกิจกรรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), กาแฟอเมซอน CP AL, เซเว่น อีเลฟเว่น และผู้สนับสนุนอีกมากมาย โดยสมาคมการค้าผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันพลังงาน ประกอบด้วยผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.081-422-4404 อีเมล์ : pttdealer2551@gmail.com https://www.facebook.com/pttdealer/
แท็ก สถานี   ปตท.