TACC ทุ่มแคมเปญส่งเสริมการขาย Zenya Everyone wins อัพยอดชาเขียวเชนย่าในกัมพูชา ทุกขวด Zenya มีค่าลุ้นแลกเงินสด, iPhone 7 และรางวัลใหญ่ 10 ล้านเรียล

ข่าวทั่วไป Monday May 8, 2017 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--IR network TACC อัดแคมเปญท้าลมร้อน อัพยอดขายชาเขียวเชนย่าในกัมพูชา กับแคมเปญ Zenya Everyone wins เซนย่าทุกขวดมีค่า สะสมครบ ลุ้นแลกเงินสด, iPhone 7 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โชคชั้น 2 จับฉลาก ลุ้นรับเงินสด 10 ล้านเรียล จับรายชื่อผู้โชคดีตั้งแต่เดือนเม.ย.-มิ.ย.60 นี้ นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ผู้ผลิต และจัดหาเครื่องดื่มชา และกาแฟรายใหญ่ในเซเว่นฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดแคมเปญ Zenya EveryOne Wins เพื่อกระตุ้นยอดขายเครื่องดื่มชาเขียวเชนย่าในประเทศกัมพูชา ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายในปีนี้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยผู้บริโภคสามารถสะสมฝากขวดเครื่องดื่มชาเขียวเชนย่า ครบตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถนำมาแลกรางวัลใหญ่ เงินสด, iPhone 7 และรางวัลอื่น ๆ จับจริง รวมถึงลุ้นรับเงินสด 10 ล้านเรียล เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน-มิถุนายน 2560 นี้ "การจัดแคมเปญครั้งนี้ ถือเป็นการกระตุ้นยอดขายรับซัมเมอร์ และตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนเครื่องดื่มชาเขียวเชนย่ามาโดยตลอด คาดว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายในช่วงไตรมาส 2/60 เติบโตอย่างต่อเนื่อง"นายชัชชวีกล่าว โชคชั้นที่ 1 ลูกค้าสะสมฝาเครื่องดื่มชาเชียวเชนย่า รางวัลที่ 1 สะสมครบ 800 ฝา ลุ้นแลก iPhone 7 (20 รางวัล/เดือน) , 200 ฝาลุ้นแลก Jacket (50 รางวัล/เดือน) , 250 ฝา แลกหมวก (80 รางวัล/เดือน) , 50 ฝา แลกไดรฟ์แฟลช (100 รางวัล/เดือน) และ 1 ฝา สามารถแลกเงินสด 100 เรียลกัมพูชา โชคชั้นที่ 2 เขียนชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ลงบนสลากเครื่องดื่มชาเขียวเชนย่า และวางลงในกล่อง Zenya Lucky ลงในทุกๆสถานที่ที่มีสติกเกอร์ Zenya Promotion ลุ้นผลจับฉลาก รับรางวัลเป็นเงินสด 10 ล้านเรียล ตั้งแต่เดือนเม.ย.-มิ.ย.60