ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” “ซัน – ประชากร” กำลังใจล้น!!! ได้โค้ช “ต้นหอม” ติวเกม “ตกสิบหยิบล้าน” เข้ม!!! พร้อมออกประกาศิต ห้ามแพ้ “รัศมีแข”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 14:28:49 น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 15 – วันศุกร์ที่ 19พฤษภาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของหวานใจพิธีกรชื่อดังนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋เกาหลีสไตล์ "ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" ที่ขอกลับมาไฝว้คำถาม อัพเลเวลการแข่งขันจากเคยเป็นผู้ขัดขวางเงินล้าน สู่ตำแหน่ง ผู้เข้าแข่งขันคว้าเงินล้าน พร้อมดวลกับ นิกกี้ - ณฉัตร จันทพันธ์ , เฌอเบลล์ - ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และนักสู้ประจำรายการ "ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม" ร่วมด้วยนักสู้จากทางบ้าน

การแข่งขันของหนุ่มตี๋ "ซัน – ประชากร" ในรอบนี้ บอกเลยว่ามีความจริงจังยิ่งกว่าการแข่งขันครั้งไหนๆ เพราะมีกำลังใจ จากหวานใจรุ่นพี่ "ต้นหอม – ศกุนตลา" ส่งตรงมาถึงกลางเวที แถมก่อนการแข่งขันยังโค้ชคำถามและวิธีการเลือกนักสู้ให้อีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่พิธีกร "เอ – วราวุธ" ยังอดใจที่จะแซวหนุ่มซันไม่ได้ พร้อมหยอดว่า "หากตื่นเต้นนึกคำตอบไม่ออกให้นึกถึงหน้าต้นหอมไว้แล้วคำตอบจะมาเอง" เรียกว่าการแข่งในครั้งนี้ หนุ่มซันมีแววชนะใสๆแน่นอน จนถึงเวลาเริ่มการดวลคำถามที่อาจทำให้ซันสะดุ้งได้ เพราะเกมยังไม่ทันเริ่ม "คุณกระต่าย" นักสู้สาวก็ขู่ว่า "กระต่ายไม่ใช่พี่ต้นหอม แต่ทำให้พี่ซันยอมได้!!!" นอกจากนักสู้จากทางบ้านที่ว่าแข็งแล้ว ซันยังจะต้องมาปราบนักสู้ร่วมวงการ อย่าง นิกกี้ , ฟรอยด์ , จุ๊บจิ๊บ ไม่เว้นแม่แต่ รัศมีแขที่ นับถือต้นหอมเป็นคุณแม่ แถมงานนี้ต้นหอมยังฝากคำสั่งแก่หนุ่มซันอีกว่า เล่นเกมแพ้ใครก็ได้ แต่ห้ามแพ้รัศมีแข!!!

สุดท้ายแล้ว "ซัน – ประชากร" จะคว้าเงินล้านได้สำเร็จ เพื่อไปอวดหวานใจได้หรือไม่?? ตามเชียร์ผลสรุปของเกมนี้ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 15– วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง