“กัสจัง-จีร่าร์” อวดหุ่นเซ็กซี่สายแบ๊ว!!! โชว์ความโอโม่ลงปกนิตยสาร RUSH (รัช)

ข่าวบันเทิง 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 14:21 น. —ThaiPR.net

เดินหน้าประกาศตัวเป็นสาวเซ็กซี่-สายแบ๊วเต็มขั้น!!! สำหรับนักแสดงสาวเล็กพริกขี้หนู "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล" อดีตหวานใจนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" ล่าสุดฝากผลงานเด็ด!!! โชว์ผิวขาวหยวกหุ่นเฟิร์มในแฟชั่นบิกินี่ริมทะเลสุดเริงร่า บนปกนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ โดย กัสจัง เผยว่า...

"เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว กัสจังเคยร่วมงานกับทางทีม นิตยสาร RUSH (รัช) มาก่อนค่ะ มาครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม แต่เริ่มรู้ทางแล้วจะต้องเตรียมตัวอย่างไร มีเวลาเตรียมฟิตหุ่นเต็มที่ จ้างเทรนเนอร์ออกกำลังกายเน้นดูแลสัดส่วนโดยเฉพาะและควบคุมอาหารเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เพราะกัสจังเองก็อยากมีรูปตัวเองตอนหุ่นดีๆ เก็บไว้ ที่ตัดสินใจถ่ายสำหรับกัสจังมันเป็นอาร์ทและงานชิ้นหนึ่งค่ะ เราถ่ายให้เป็นศิลปะ เพราะฉะนั้นกัสจังจะให้สโคปคราวเซ็กซี่ของกัสจังอยู่ในแนวทางของศิลปะ ไม่ใช่ยั่วยวนค่ะ"
ประสบการณ์เจอหนุ่มโรคจิต ที่เขาคลั่งไคล้ผลงานเซ็กซี่ของเรา?
"เจอสมัยตอนเป็นเน็ตไอดอลค่ะ มีอารมณ์ที่ตามเราตลอด ตามชีวิตเรา รู้เกี่ยวกับเรามากจนเกินไป กัสจังก็รู้สึกกลัวค่ะ มีถึงขั้นมาขอเป็นแฟน เราก็พยายามเลี่ยงตลอด่ะ เพื่อความปลอดภัยของเราด้วย ปัจจุบันก็มีมาบ้างแต่ไม่เยอะเท่าแรกๆ ค่ะ"
ติดตามนิตยสาร "RUSH" (รัช) หน้าปก "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล" ได้ในฉบับเดือน พฤษภาคมนี้

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ