ภาพข่าวสิงห์ เอสเตท แต่งตั้ง ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนการปล่อยเช่าพื้นที่อาคารสำนักงาน ในโครงการมิกซ์-ยูส “สิงห์ คอมเพล็กซ์”

ข่าวอสังหา Friday May 19, 2017 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สิงห์ เอสเตท บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยนายนริศ เชยกลิ่น (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทย โดย นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการปล่อยเช่าพื้นที่ภายในอาคารสำนักงาน (Sole Agent) ในโครงการมิกซ์-ยูส "สิงห์ คอมเพล็กซ์" พื้นที่ 11 ไร่ บนถนนอโศกมนตรี มูลค่าโครงการ 4,255 ล้านบาท (ไม่รวมมูลค่าที่ดินและมูลค่าโครงการคอนโดมีเนียม) เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อบุคคลจากซ้ายไปขวา คุณพรศรัญ สุเวชกิจกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ – ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บมจ. สิงห์ เอสเตทคุณศิริธร ธำรงนาวาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ – ฝ่ายการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บมจ. สิงห์ เอสเตทคุณอรณีย์ พูลขวัญ ผู้อำนวยการ – ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บมจ. สิงห์ เอสเตทนายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. สิงห์ เอสเตทคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทยคุณมณีรัตน์ วิจิตรรัตนะ ผู้อำนวยการแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทยคุณนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าแผนก พื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทย