ภาพข่าวI am Pepe Jeans

ข่าวบันเทิง Thursday May 25, 2017 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บุญเกียรติ โชควัฒนา (กลาง) กรรมการผู้อำนวยการ และ ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดกิจกรรม "I am Pepe Jeans" กับแคมเปญ Pepe Jeans London British Spirit Trip เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับสาวกยีนส์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยจากยีนส์ชั้นนำระดับโลก พร้อมฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช โดยมี ประณต เวสารัชวิทย์ (ที่ 3 ซ้าย), ฐาน์ณัฐ การุณนิวัฒน์ (ซ้าย) และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล (ขวา) มาร่วมงาน ณ เคนซิงตันเพลส เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. ฐาน์ณัฐ การุณนิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 2. พันธ์ศักดิ์ วรภัทรพานิชย์ ผู้จัดการภูมิภาคนครราชสีมา บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 3. ประณต เวสารัชวิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 4. บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และ ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) 5. ธีนิดา ทรงดาวเรือง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช 6. ภรัณยู หนูมี เจ้าหน้าที่ชำนาญการ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช 7. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล