ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” “หนุ่มใหญ่วัยเก๋า” ชาวแพร่ ลุยเดี่ยวเล่นสตาร์ตมาสไตรก์! คว้า “อีซูซุคันที่ 18” ไปครอง!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 12:31:35 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ แจกกันน้ำไหลไฟดับ ให้แบบไม่ลืมหูลืมตา กับรายการ "STEP RIGHT UP(สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" สัปดาห์นี้มีเฮลั่น! กับการแข่งขันเกมสตาร์ตมาสไตรก์ ที่เปิดโอกาส ให้ผู้ชมทางบ้านสมัครเข้าร่วมแข่งขันเกมเพียงแค่นำรถยนต์มาขับให้พุ่งชนลูกบอลให้ไปโดนพินโบว์ลิ่งยักษ์ให้ล้มทั้งหมดภายในครั้งเดียว! ในที่สุดก็แตกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถอีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ - ซีรี่ส์ 1.9DDI บลูพาวเวอร์ มูลค่า 825,000 บาท คันที่ 18!!!

สำหรับผู้โชคดีที่ชนพินล้มแหลก คว้ารถคันที่ 18! ได้คือ "คุณวิเชียร จิตระดับ" ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่ใจเด็ดขอลุยเดี่ยวมาจากจังหวัดแพร่ เผยว่า "วันนี้ที่ได้รถกลับบ้านไป ต้องยกให้ความเจ๋งและความเฮงอย่างละครึ่ง ซึ่งก่อนจะมาแข่งขันไม่ได้มีการซักซ้อมมาเลย แต่ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หมดทุกที่ที่ว่าเด็ด แถมยังได้กำลังใจ จากที่บ้านมาอย่างล้นหลาม และดีใจมากๆที่วันนี้ทำได้!" โดยมีพิธีกรใจดีทั้ง 3 คน "เอ - วราวุธ เจนธนากุล, ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" มาร่วมยินดีและมอบรถ ให้ขับกลับบ้านทันที!!!

และเต็มความสนุกให้ครบรส จัดเต็มกับการแข่งขันเกมของดารารับเชิญ "ไอซ์ - อธิชนัน ศรีเสวก, สมจิตร จงจอหอ, ดีเจเจ็ม - ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี และ บิว แม่บ้านมีหนวด" ขอมาสอยของรางวัล และสร้างเสียงหัวเราะกันทั้งรายการ! ใครจะสามารถคว้าของรางวัลกลับบ้านไปได้บ้าง ติดตามความเปย์กระจาย ได้ในรายการ "STEPRIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ)ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง