เคทีซียกทัพสมาร์ทโฟนเอาใจสาวกซัมซุงมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 26, 2017 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่เป็นสาวกซัมซุงจัดขบวนสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด อาทิ Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ รับสิทธิแบ่งชำระFLEXI0% นานสูงสุด10 เดือนพร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewardsเท่ากับราคาสินค้า หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ครึ่งหนึ่งของราคาแลกรับเครดิตเงินคืน 7 % / Galaxy S7 และS7 Edge รับสิทธิแบ่งชำระ FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเงินคืน 6,000 บาท/ Galaxy tab S3 รับสิทธิแบ่งชำระ FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเงินคืน 1,000 บาท/ Galaxy C9 pro รับสิทธิแบ่งชำระFLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่ วันที่ 26 พฤษภาคม–30 มิถุนายน 2560 ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์www.ktc.co.th