ภาพข่าวอนันดาฯ ตรวจคุณภาพงานก่อสร้าง โครงการไอดีโอ โมบิ บางซื่อ แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ พร้อมเข้าอยู่กันยายนนี้

ข่าวอสังหา Tuesday June 6, 2017 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณสันทัด ณัฎฐากุล กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่สายงานควบคุมการผลิต บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยคุณวิโรจน์ เจริญตรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้รับเหมางานก่อสร้าง และงานด้านสถาปัตยกรรม(ที่ 4 จากขวา) และคุณนคร แสนยาสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีม คอนสตรัคชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านงานก่อสร้าง (ที่ 4 จากซ้าย) และคณะผู้บริหาร เข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้าง โครงการคอนโดมิเนียม ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ พัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 32 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมจำนวนยูนิตสำหรับพักอาศัย 661 ยูนิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เข้าถึงทุกความทันสมัย เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีน้ำเงิน และสายสีแดง โดยห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูนเพียง 300 เมตร ภายในโครงการครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool และ Art Deco Sky Lounge บนชั้น 32 ซึ่งในขณะนี้การก่อสร้างมีความคืบหน้าเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือน กันยายน นี้