ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงาน TFEX Trader Day 2017 ครั้งที่ 2 “สร้างกลยุทธ์เทรด TFEX ด้วยตัวคุณ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 8, 2017 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน TFEX Trader Day 2017 ครั้งที่ 2 "สร้างกลยุทธ์เทรด TFEX ด้วยตัวคุณ" ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 เวลา 9.00-17.30 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 9.00 น. ลงทะเบียน 9.15 น. กล่าวเปิดงาน โดย ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) 9.30 น. เสวนา "เช็กตลาด TFEX ไตรมาส 2 สายเทรดเห็นโอกาสทำกำไรอย่างไร" โดย คุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิชประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. ออสสิริส จำกัด คุณธีรศักดิ์ ธนวรากุลนักวิเคราะห์ บล. ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด คุณจุติ เสนางคนิกรTrader อิสระ เจ้าของแฟนเพจ CB Trader คุณนที เอี่ยมโอภาสกรรมการบริหาร บ. ไอ อาร์เอส จำกัด 13.30 น. สัมมนา "ทำกำไรใน TFEX อย่างไรเมื่อตลาด Sideway" โดย คุณเจตอาทร สองเมือง, CFAรองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์การลงทุน บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด 15.15 น. สัมมนา "สร้างระบบเทรด TFEX ด้วยตัวเอง ผ่าน Algorithmic Trading System" โดย คุณชลเดช เขมะรัตนาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ. ฟินเทค (ประเทศไทย) จำกัด ห้อง 601-602 ชั้น 6 13.30 น. Workshop "มือใหม่หัดเทรด TFEX แบบกลยุทธ์ ด้วยโปรแกรมจำลอง Click2Win" โดย คุณวีระ อมรชัยนนท์Vice President Head of Private Client Group 2 บล. ทิสโก้ จำกัด ห้อง 603 ชั้น 6 13.30 น. หัวข้อ "ติวเข้ม วางกลยุทธ์ พร้อมเทรด TFEX Trading Challenge" โดย คุณณัฏฐพงษ์ ตันติอานนท์ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บล. เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด คุณฉัทชนัน สืบสินผู้จัดการ สาขาลาดพร้าว 2 บล. เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด