Movie47 Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก

ข่าวบันเทิง Thursday June 22, 2017 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โมโนฟิล์ม ชื่อเรื่อง 47 Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก ประเภท Thriller กำหนดฉาย 13 กรกฎาคม บริษัทจัดจำหน่าย โมโนฟิล์ม อำนวยการสร้าง แอนดี้ เมย์สัน (Let me in, The Wonan in Black) โรเบิร์ต โจนส์ (The Usual Suspects, The Constant Gardener) ควบคุมงานสร้าง เจมส์ แฮร์ริส, มาร์ค เลน (Cockneys VS Zombies) กำกับ โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ (The Other Side of the Door) เขียนบท โยฮันเนส โรเบิร์ตส์, เออร์เนส ริเอร่า แสดงนำ แมนดี้ มัวร์ (A Walk to Remember) แคลร์ โฮลท์ เรื่องย่อ สองสาวพี่น้อง "ลิซ่า" (แมนดี้ มัวร์) และ "เคท" (แคลร์ โฮลท์) ตัดสินใจเพิ่มสีสันให้กับวันพักร้อน ด้วยการเข้าร่วมดำน้ำภายในกรงที่แข็งแรงเพื่อดูเหล่าสัตว์น้ำที่สวยงามอย่างใกล้ชิด แต่แล้วเหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ สายที่ยึดกรงในระหว่างที่พวกเธอดำน้ำอยู่นั้นขาดลง ทำให้พวกเธอดำดิ่งลงสู่ใต้ทะเลลึกกว่า 47 เมตรท่ามกลางฝูงมฤตยูเขี้ยวคมอย่าง "ฉลามขาว" ความมืดไม่สามารถทำให้ใจสงบได้ สัญญาณช่วยเหลือดูเหมือนจะขาดหาย อากาศที่มีอยู่ก็จำกัด มีเพียงทางรอดเดียวที่พวกเธอสามารถทำได้ นั่นคือ การออกเผชิญหน้ากับเขี้ยวมฤตยูที่กำลังรอพวกเธออยู่นอกกรง Link ตัวอย่าง 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก https://wetransfer.com/downloads/93183d6df4aca9e7d49c96d5983af5b920170614085526/93851458792f6207cc16b5a1b429fe4b20170614085526/d92feb
แท็ก thriller   Movie:   zombie   ฟิล์ม   เมย์   นรก