คาร์มาร์ท ร่วมกับ Nuffnang และเหล่าผู้สนับสนุน จัดกิจกรรม “Karmart Asian Beauty Blogger Contest (Thailand) 2017” กับโค้งสุดท้ายของการเปิดรับสมัคร เพื่อร่วมชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท!!

ข่าวทั่วไป Friday June 23, 2017 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--up5 Karmart บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้นำเข้าเครื่องสำอางคุณภาพ และผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม นำโดย คุณแก๊ป - พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับ Nuffnang และเหล่าผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ อาทิ Cathy Doll, Baby Bright, Crayon, Hive Salon Bangkok, Slim Concept Corporation, MARIZA CLINIC, The Beauty Arts, HAPPENING NAIL SPA & CAFE, BJ JEANS, Curffee Coffee, GoMango, และ Laemgate ร่วมจัดกิจกรรมเอาใจสาวๆ ผู้รักความสวยความงามกับการประกวดสุดยิ่งใหญ่ " Karmart Asian Beauty Blogger Contest (Thailand) 2017 " เพื่อค้นหาสุดยอดบิวตี้บล็อกเกอร์คนใหม่จากทั่วประเทศ โค้งสุดท้ายของการรับสมัครและการคัดเลือกใกล้เข้ามาถึงแล้ว อย่าพลาดกับโอกาสดีๆแบบนี้ในการเฟ้นหาตัวตนที่ใช่ของคุณที่มีความสวยเป็นทักษะและมีความคิดสุดครีเอทีฟ ร่วมคว้าเงินสดและของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ากว่า 100,000 บาท!! พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยสู่การแข่งขันระดับเอเชีย สามารถดูรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ >>http://bit.ly/2sLYN2b