ทอดผ้าป่า “ปันบุญ ให้น้อง...ช่วยเด็กที่ถูกกระทำด้วยความรุนแรง”

ข่าวทั่วไป Thursday June 29, 2017 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก ในแต่ละปีมูลนิธิฯ ให้ความช่วยเหลือเด็กซึ่งถูกกระทำด้วยความรุนแรงประมาณ ๓๐๐ คนและครอบครัวของเด็กผู้เสียหายอีกกว่า ๓๐๐ ครอบครัว การดำเนินงานเพื่อให้ความช่วยเหลือ และบำบัดฟื้นฟูกลุ่มคนเหล่านี้ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมาก มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก จึงขอเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญทอดผ้าป่า "ปันบุญ ให้น้อง" เพื่อสมทบทุนในการดำเนินงานช่วยเหลือเด็กที่ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในรูปแบบต่างๆ ในวันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๐๐ น. ณ วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร เขตบางกอกใหญ่ เพื่อให้เด็กๆ เหล่านี้สามารถกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขอีกครั้ง ท่านสามารถร่วมทำบุญได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ เช็ค สั่งจ่ายในนาม มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาท่าพระ เลขที่บัญชี ๐๑๗-๒-๓๕๐๙๘-๓ ธนาคารกสิกรไทย สาขาโพธิ์สามต้น เลขที่บัญชี ๐๖๗-๒-๕๑๓๘๓-๙ ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกอกน้อย เลขที่บัญชี ๑๑๙-๐-๖๓๓๖๕-๙ ธนาคารกรุงไทย สาขาสำนักนานาเหนือ เลขที่บัญชี ๐๐๐-๑-๘๙๒๕๘-๔ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก โทรศัพท์ ๐-๒๔๑๒-๐๗๓๙ ๐๒-๔๑๒-๑๑๙๖ และ ๐๘๖-๘๐๒-๗๒๑๐ โทรสาร ๐-๒๔๑๒-๙๘๓๓ อีเมล์ : cpcrdonation@gmail.com www.thaichildrights.org