SPU: วิทยาลัยนานาชาติ ม.ศรีปทุม เจรจา Guangdong Finance and Economics Vocational School ยกระดับนักศึกษาจีน ป้อนสู่รั้ว SPU เรียนหลักสูตรนานาชาติธุรกิจการบิน

ข่าวทั่วไป Monday July 3, 2017 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดีด้านการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ และให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมหารือทางวิชาการ ร่วมกับ Miss WU Ruiming - Principal of Guangdong Finance and Economics Vocational School พร้อมคณะ จาก Huashi International Education Group, P.R. China โดยมี ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในหลักสูตรธุรกิจการบิน และแสวงหาโอกาสพร้อมสนับสนุนให้นักศึกษาจีนเข้ามาศึกษาต่อที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุมต่อไป ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนานาชาติ อาคาร40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม Tel.: (+66) 2579 1111 Ext. 1301, 1309, 1018(??)FAX. : (+66) 2558 6868 อีเมล์ : intl@spu.ac.th เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/fac/intl/ หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/SPU.Inter หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที https://www.youtube.com/user/SPUFriends #SPU #SRIPATUM #Sripatum International college #ม.ศรีปทุม #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง