SPU: ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ม.ศรีปทุม ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาตนเองด้านงานวิจัย ...ฟรี!

ข่าวทั่วไป Thursday July 6, 2017 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเชิญเข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาตนเองด้านงานวิจัย…ฟรี! "เทคนิคการได้ทุนวิจัยภายนอก" (ทุนอาจารย์และทุนบัณฑิตศึกษา) โดย คุณสุนันทา สมพงษ์ ที่ปรึกษาสภาวิจัยแห่งชาติ และเครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ 30 มิถุนายน 2560 ห้องประชุมปัทมา ชั้น 4 อาคาร 1 "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดย ผศ.ดร. พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา ม.บูรพา 25 กรกฎาคม 2560 Convention 1 ชั้น 4 อาคาร 11 "การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการที่มีคุณภาพ" โดย ศ.ดร. ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ ปี 2553 26 กรกฎาคม 2560 Convention 1 ชั้น 4 อาคาร 11 สำรองที่นั่งฟรี !! ไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร 0 2579 1111 ต่อ 1331, 1252, 1155 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม https://www.spu.ac.th/activities/12505 #SRIPATUM #SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม