แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์จัดการบรรยายส่งเสริมความรู้ด้าน Data Communications

ข่าวทั่วไป Tuesday November 14, 2000 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด หรือ เอดีซี หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายสื่อสารข้อมูล "ดาต้าเนต" เดินหน้าขยายผลโครงการ "Networking Square" โดยการจัดกิจกรรมร่วมกับสถาบันอุดมศึกษา ภายใต้ชื่อโครงการ "Networking Square On Tour" เพื่อมุ่งให้ความรู้กลุ่มเป้าหมายนิสิตนักศึกษาระดับมหาบัณฑิต หรือ ระดับผู้บริหาร โดยครั้งนี้ร่วมกับกลุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดการบรรยายส่งเสริมความรู้ด้าน Data Communications ในหัวข้อ "การบริหารและการพัฒนาเครือข่ายสื่อสารข้อมูลคอมพิวเตอร์" (Data Communication Management) วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2543 เวลา 13.00-16.00 น. อาคารฐานเศรษฐกิจ ชั้น 9 ห้อง 903 โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร คุณประทีป ประวัติยากูร ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ
หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : คุณสุวิมล สุมนัสขจรกุล โทร.256-9461 ต่อ 400 หรือ suwimol@adc.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ :ฝ่ายสื่อสารการตลาด จิดาภา ประมวลทรัพย์, เบญจมาภรณ์ บำราพรักษ์บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ADC "DataNet")
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 256-9461 โทร.693 7835-8, 01-817 7153, 01-613 8426--จบ--
-สส-