สบู่วิภาดางัดกลยุทธ์รับมือตลาดสบู่สมุนไพรแข่งขันสูง

ข่าวทั่วไป Friday July 14, 2017 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พีอาร์ บูม

สบู่วิภาดางัดกลยุทธ์รับมือตลาดสบู่สมุนไพรแข่งขันสูง ดึงนักวิชาการด้านวิจัยร่วมทีมผลิตสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า
วีเอส 09 งัดกลยุทธ์รับมือตลาดสบู่สมุนไพรแข่งขันสูง เน้นการตลาดการเชิงรุกและดึงนักวิชาการที่มีชื่อเสียงด้านการวิจัยพืชสมุนไพรร่วมเป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตสินค้าประเภทสบู่และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งด้านคุณภาพและความปลอดภัย
นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการรองรับการแข่งขันของตลาดบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาตลาดโดยเฉพาะเรื่องการสื่อสารผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะช่องทางการจัดจำหน่ายนอกจากการจัดรายการส่งเสริมการขายร่วมกับร้านสะดวกซื้อแล้ว ยังเน้นการสร้างความสัมพันธ์กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังให้ความสำคัญกับการทำการตลาดผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์คเพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ รวมทั้งกระตุ้นให้เกิดความสนใจในตัวสินค้าผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ของเน็ตไอดอลและการสื่อสารผ่านไลฟ์สไตล์ของพรีเซ็นเตอร์ (เมย์) บัณฑิตา ฐานวิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อ
นอกจากเรื่องการตลาดแล้วบริษัทฯ ยังมุ่งเน้นเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า รวมทั้งการสร้างความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการตอบรับจาก ผศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ อาจารย์ประจำและนักวิจัย จากวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีเชื่อเสียงด้านการวิจัยทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ เพื่อดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาทางด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้กับบริษัทฯ ทั้งนี้ การเชิญนักวิชาการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยพืชสมุนไพรไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระบวนการผลิตทั้งสินค้าประเภทสบู่และสกินแคร์ เชื่อว่าจะสามารถสร้างความมั่นใจด้านคุณภาพและความปลอดภัยให้ผู้บริโภค
สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และแม็กซ์แวลลู


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ