อิมแพ็ค ชูผู้นำด้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Friday July 14, 2017 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ อิมแพ็ค ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยงมาตรฐานระดับสากล ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศจากการ "ประกวดตกแต่งหน้าเค้กฟรีสไตล์และเมนูของหวานเสิร์ฟร้อนฟรีสไตล์" ในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11 หรือ "แม็คโคร โฮเรก้า 2017"ด้วยผลงานตกแต่งหน้าเค้กภายใต้ธีม "เศรษฐกิจพอเพียง" ที่บอกเล่าที่มาของเกษตรแบบผสมผสานตามแนวทางพระราชดำริแบบพอเพียงและถ่ายทอดเรื่องราวอันประทับใจของปวงชนชาวไทยต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ได้จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผ่านมาเร็วๆ นี้ นายฤธ์ชัชชัย แผลงสุสิริชัย หัวหน้าเชฟเบเกอรี่ อิมแพ็ค กล่าวว่า "การส่งทีมเชฟเบเกอรี่ อิมแพ็ค เข้าร่วมแข่งขันในรายการระดับประเทศ ถือเพื่อเป็นการพัฒนาด้านศักยภาพของเชฟในการเป็นผู้นำด้านเบเกอรี่อย่างไม่หยุดยั้ง เพราะทีมเชฟจะต้องคิดค้นเมนู สรรหาวัตถุดิบ พัฒนาฝีมือการตกแต่งให้ตอบโจทย์สำหรับงานจัดเลี้ยงในระดับสากลให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ โดยรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ พร้อมด้วยถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ จากการ "ประกวดตกแต่งหน้าเค้กฟรีสไตล์และเมนูของหวานเสิร์ฟร้อนฟรีสไตล์" ครั้งนี้ นับเป็นรางวัลแรกแห่งปี 2560 ต่อจากนั้น ภายในงานแสดงสินค้าอาหาร "ไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2560" (THAIFEX-World of Food Asia 2017) ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งทาง อิมแพ็ค ได้ส่งเชฟผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน ได้แก่ เชฟชุลี อังกาบ เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในรายการขนมชิ้นเล็ก (Petites Fours/ Pralines) และเชฟนวพงษ์ รุ่งแจ้ง เข้าแข่งขันประชันฝีมือในประเภท Different Individually Western Plated Desserts (no tasting) ซึ่งออกแบบในตีม Dessert of Love โดยเชฟทั้ง 2 ท่านได้รังสรรค์เมนูพิเศษและแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ จนได้รับรางวัลเหรียญทองแดงพร้อมรับใบประกาศ และรางวัลชมเชย จากงานนี้ตามลำดับ จากประสบการณ์การทำงานและรางวัลที่ทีมเชฟ อิมแพ็ค ได้รับมาอย่างเป็นมากมาย ถือเป็นการการันตีคุณภาพและความพึงพอใจที่ลูกค้าจะได้รับอย่างสูงสุด และเป็นการเชิดชูศักยภาพของทีมเชฟ อิมแพ็ค ในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการจัดเลี้ยงที่ได้มาตรฐานระดับสากลอย่างแท้จริงภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร (ISO 22000)