วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day กับสำนักงานกรุงเทพมหานคร

ข่าวอสังหา Tuesday July 18, 2017 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น คุณสุทธา เรืองชัยไพบูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานผู้อำนวยการบริหาร-วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) พร้อมด้วย คุณณิชา ศรีสงวนสกุล ผู้อำนวยการอาวุโส MQDC ผู้พัฒนาโครงการ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) โครงการมิกซ์ยูส ที่พร้อมไปด้วยที่พัก ที่ทำงาน และร้านค้ากว่า 200 ร้าน เพื่อรองรับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน (WHIZDOM 101 The Great Good Place - วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน เดอะ เกรท กู๊ด เพลส) ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day กับสำนักงานกรุงเทพมหานคร โดยโครงการ WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 1,000 ขวด โดยมี ดร. วัลลภ สุวรรณดี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, พล ต.ต. ภาณุรัตน์ มีเพียร, คุณวันชัย ถนอมศักดิ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร, และ คุณวิมลรัตน์ เศรษฐอนันต์ ผู้อำนวยการเขตพระโขนง ร่วมรับมอบที่สำนักงานเขตพระโขนง นอกจากนี้ทีมวิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน ได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณหน้าโครงการฯ