แฟชั่นรองเท้าบูทสูง แมทซ์ได้สุดชิคในทุกสไตล์ ดาราระดับโลกก็เลือกใส่กันกับ PALLADIUM

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 16:25:35 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--อัพไฟว์

คุณจะพลาดอะไรก็พลาดก็ได้แต่คุณจะพลาดรองเท้ารุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 70 ปีของ PALLADIUM ไม่ได้! นี่คือคอลเล็คชั่นสุดเจ๋งที่ PALLADIUM ได้ทำการปรับรูปโฉมใหม่โดยอิงจากรูปแบบทรงดั้งเดิม PALLADIUM มีต้นกำเนิดในปี 1920 ได้เริ่มก่อตั้งขึ้น จากเดิมเป็นโรงงานผลิตยางเครื่องบินให้กับกองทัพฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป เมื่อสงครามยุติลงพวกเขาพบว่าสิ่งผู้คนต้องการมากหลังสงครามก็คือ "รองเท้า" ธุรกิจยางจึงพลิกโฉมมาเป็นโรงงานรองเท้าในประเทศฝรั่งเศส โดยได้ออกแบบรองเท้ารุ่นแรกที่ชื่อว่า "Pampa Hi" ในปี 1947 หรือเมื่อ 70 ปีก่อน เป็น บูทกึ่งผ้าใบ เรียกว่ามีความโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติที่เบากว่า ทนทานกว่า แถมยังมีหัวยางหนาๆ ป้องกันเท้าอีกด้วยถูกใจคนทำงานอย่างมาก สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบง่าย เข้ากับชุดทำงานทุกอาชีพได้ รองเท้า PALLLADIUM มีทรงรองเท้ายอดนิยม 4 ทรง เช่น ทรงข้อสูง(PAMPA HI), ทรงข้อต่ำ(PAMPA OXFORD), ทรงข้อสูงพับ(BAGGY) และ ทรงบูท(TACTICAL)

ความโด่งดังของ PALLADIUM เป็นที่เลื่องลือมากในทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่ในยุค 70's จนถึงปัจจุบัน เป็นที่นิยมมากในหมู่ดาราฮอลลีวูดคนดัง ต่างพากันสวมใส่รองเท้า PALLADIUM กันยกใหญ่ ลุยได้ในทุกที่และทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่าอยู่ในทุกช่วงจังหวะของชีวิต

ในวาระ YEAH! 21ปี และ PALLADIUM 70ปี ได้จัดทำคอลเล็คชั่นรองเท้า PALLADIUM 5 รุ่น พิเศษ โดยมีศิลปินวงร็อกชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทยอย่าง 5 หนุ่มวง BODYSLAM เป็นผู้ร่วมออกแบบรองเท้าและเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรก แรงบันดาลใจจากเพลงร็อกสู่คอลเล็คชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปท์ #walkwithme 5 แบบ 5 สไตล์ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบาการสวมใส่ที่สบายและรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติสามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว นอกจากนี้ในแต่ละแบบนั้นยังเพิ่มความพิเศษขึ้นมาด้วยการมีโลโก้ , สัญลักษณ์เครื่องหมายไม่เท่ากับ ≠ และ นกของวง BODYSLAM อยู่บนรองเท้าทุกคู่ในทั้ง 5แบบอีกด้วย โดย ตูน BODYSLAM ได้เผยว่า " เราอยู่กับสีดำได้ เราชอบอยู่กับสีดำ มันเหมาะกับวัยเราพอดี รองเท้าที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ว่าแอบมีสัญลักษณ์ของวงBODYSLAM อยู่ในนั้นด้วย ขอบคุณมากที่ให้เกียรติพวกเรามากขนาดนี้ครับ" สำหรับท่านที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง26.08.17 ที่ byyeah.com หรือ ที่ร้าน YEAH! ทุกสาขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง