เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ยอดผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยและเอเชีย

ข่าวทั่วไป Monday July 24, 2000 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อีเลคโทรลักซ์ (ประเทศไทย)
คุณวิชัย ลออรรถวุฒิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด (ที่ 2 จากขวา) รับมอบโล่รางวัลยอดผลิตภัณฑ์จาก มร. ปีเตอร์ เจฟเฟอรี่ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา ประจำภูมิภาคเอเชีย นิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาส ที่เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ เป็นที่ชื่มชมและ ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทย และผู้บริโภคชาวเอเชียเลือกเป็น ยอดผลิตภัณฑ์
การสำรวจครั้งนี้จัดทำ โดยบริษัทเอเชียน คอมเมอร์เชี่ยล รีเสิร์ต จำกัด ประเทศ ฮ่องกง ในนามของนิตยสารรีดเดอร์ส ไดเจสท์ โดยจะสอบถามผู้บริโภค ถึงชื่อของ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด โดยจะไม่มีการบอกชื่อผลิตภัณฑ์มาให้ ทำการ สำรวจเป็นหมวดหมู่ทั้งสินค้าและบริการ ด้วยการส่งแบบสอบถาม ไปพร้อมกับ นิตยสารรีดเดอร์ส์ ไดเจสท์ ฉบับเดือนพฤศจิกายน ทั้งฉบับภาษาอังกฤษ ภาษาจีนและ ภาษาไทย กระจายไปใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเชีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และประเทศไทย ซึ่งมีผู้ตอบกลับ เป็นจำนวนมากกว่า 6,000 คน และ มีจำนวนผลิตภัณฑ์ มากกว่า 9,000 แบรนด์ ที่ได้รับเลือกเป็น ยอดผลิตภัณฑ์ ที่ชื่นชอบมากที่สุด ในหมวดของเครื่องซักผ้า แบรนด์อีเลคโทรลักซ์ ได้รับการการคัดเลือกจากการสำรวจในครั้งนี้ ให้เป็นยอดผลิตภัณฑ์แห่งเอเชีย รวมทั้งได้รับเลือกจากผู้บริโภค ใน ประเทศไทยให้เป็นยอดผลิตภัณฑ์สำหรับประเทศไทยด้วย
สนใจกรุณาติดต่อได้ที่ 1910 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ อาคารอิเลคโทรลักซ์ แขวงบางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 718-0222--จบ--
-สส-