ภาพข่าว“Baania” เปิดตัวด้วยโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดีย เน้นจุดเด่นของบริการ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านและคอนโด ด้วยข้อมูลอัพเดทครบทุกด้าน

ข่าวอสังหา Friday August 4, 2017 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--แอบโซลูท พีอาร์

นางสาวอัญชนา วัลลิภากร ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหาร บริษัท บาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้าน OnlineMarketplace และ Data Platform ด้านอสังหาริมทรัพย์แบบ Total Solution รายแรกของไทย เปิดเผยว่าหลังจากได้เปิด "Baania" ตัวอย่างเป็นทางการ บริษัทฯ ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณา 2 ชุด เพื่อใช้ในการแนะนำ "Baania" ให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยสื่อสารจุดเด่นของบริการของ "Baania" ให้เป็นที่จดจำ ผ่านสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ
"โฆษณาทั้ง 2 ชุดนี้ เราตั้งใจผลิตออกมาเพื่อสื่อสารกับผู้ที่หาซื้อบ้าน และผู้ที่หาซื้อคอนโด โดยเน้นสื่อสารว่า "Baania" เป็นแหล่งข้อมูลที่อัพเดทและครบถ้วน ที่สำคัญคือใช้งานง่าย เพื่อใช้ค้นหาข้อมูลบ้านหรือคอนโดให้ถูกใจผู้ซื้อมากที่สุด แบบที่ว่าก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบ้านหรือคอนโด ต้องเข้ามาดูข้อมูลที่ www.baania.com เป็นอย่างแรก โดยเราเริ่มปล่อย โฆษณาชุดที่ 1 ก่อน เน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาคอนโด และจะปล่อยชุดที่ 2 เร็ว ๆ นี้" นางสาวอัญชนากล่าว


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ