SPU: รองอธิการบดีด้านกีฬา ม.ศรีปทุม หนึ่งในทีมหัวหน้าคณะนักกีฬาฯ ร่วมรับมอบชุดกีฬา “เวอร์ซุส” (VERSUS) สนับสนุนชุดแข่งกีฬาเทนนิส ม.โลก 2017

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2017 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะรองหัวหน้าคณะนักกีฬาฯ(ที่2จากซ้าย) พร้อมด้วย รศ.ดร.วิชิต คนึงสุขเกษม หัวหน้าคณะนักกีฬาฯ รับมอบชุดกีฬา "เวอร์ซุส" จากคุณอัครเดช พรนภดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวอร์ซุส สปอร์ต จำกัด ผู้ผลิตชุดกีฬา เวอร์ซุส (VERSUS) ผู้สนับสนุนชุดแข่งขัน, ชุดฝึกซ้อม, ชุดลำลอง และชุดวอร์ม นักกีฬาเทนนิส เพื่อใช้สำหรับทำการแข่งขันกีฬาเทนนิส ในมหกรรมกีฬาปัญญาชน รายการ "กีฬามหาวิทยาลัยโลก 2017" ครั้งที่ 29 ที่ ไทเป ไต้หวัน ระหว่างวันที่ 19-31 สิงหาคม 2560 ณ สมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม โทร. 0-2579-1111 ต่อ 1002,1124 โทรสาร 0 2579 4666 เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/ หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/PRSripatum.bk/ หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที่ https://www.youtube.com/user/SPUFriends #SRIPATUM #SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง