มหาพันธมิตรแห่งวงการเทคนิคพิเศษ ผลึกกำลังทุ่มมหาศาล เปิดตัวยิ่งใหญ่ "Ultraman Millennium Live in Bangkok"

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2001 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ฮาร์ท แอท มาร์เก็ตติ้ง
บริษัท แม็ทชิ่ง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไชโย โปรดักชั่นส์ จำกัด ผลึกกำลังเป็นมหาพันธมิตรแห่งวงการเทคนิคพิเศษ จัดงานเปิดตัว "อุลตร้าแมน มิลเลนเนียม" อย่างเป็นทางการ พร้อมทุ่มทุนมหาศาลเกือบ 100 ล้านบาท จัดโชว์ยิ่งใหญ่กว่าสากล ภายใต้ชื่อ "Ultraman Millennium Live Show In Bangkok" ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12-21 ตุลาคมศกนี้ พร้อมเปิดให้แฟนๆอุลตร้าแมนจองบัตรแล้ววันนี้
แฟนๆ ยอดมนุษย์อุลตร้าแมน ที่มีอุลตร้าแมนเป็นฮีโร่ในดวงใจ เตรียมพบกับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญที่คนไทยจะต้องจดจำไปอีกนานกับการแสดงสดอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ "Ultraman Millennium" ในงาน "Ultraman Millennium Live Show In Bangkok" ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พบกับเทคนิคพิเศษที่สมบูรณ์แบบที่สุด และการทุ่มทุนมหาศาลเกือบ 100 ล้านบาท ในการจัดการแสดงที่ยิ่งใหญ่กว่าระดับสากล นำเสนอในรูปแบบที่ผู้ชมจะได้สัมผัสตัวจริงของฮีโร่ในดวงใจอย่างใกล้ชิดและสมจริง โดยการผสมผสานเทคนิคล่าสุดที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์อุลตร้าแมน เข้ากับรูปแบบการแสดงสดบนเวทีอย่างกลมกลืน และมุ่งเน้นการสร้างอารมณ์ร่วมของผู้ชมให้เข้าถึงการจำลองเหตุการณ์ที่เคยได้รับชมจากจอทีวี ให้กลายเป็นความตื่นตาตื่นใจกับเหตุการณ์ที่ปรากฎตรงหน้าแบบ "Real Event" พร้อมสัมผัสตัวจริงของ "Ultraman" นอกจากนี้ยังจะได้พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของยอดมนุษย์ที่เป็นฮีโร่ในดวงใจทั้ง 8 ตัว ได้แก่ Ultraman, Ultraman Zoffy, Ultra Seven, Ultraman Jake, Ultraman Ace, Ultraman Taro, Ultraman Zoul และ Ultraman Millennium อุลตร้าแมนตัวแรกของโลกที่เป็นคนไทยสวมบทโดยหนุ่มดัชชี่ปี 2000 "ย้ง ธรากร สุขสมเลิศ" พบกับระบบเสียงรอบทิศทางสร้างอารมณ์ตื่นเต้นเร้าใจ สัมผัสกับยอดมนุษย์อุลตร้าแมนที่สามารถปล่อยแสง และบินได้เหมือนจริง นอกจากจะมีการจัดแสดงโชว์พิเศษของอุลตร้าแมนแล้ว แฟนๆ อุลตร้าแมนยังสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมหลากหลายที่จัดเตรียมไว้เพื่อคนรักอุลตร้าแมน เช่น กิจกรรมวันคนรักอุลตร้าแมน "Ultraman Forever" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15-16 กันยายนนี้ ณ เมเจอร์รัชโยธิน กิจกรรมร่วมโหวตหาชื่อให้กับ "อุลตร้าแมน มิลเลนเนียม" (Ultraman Millennium) ทางรายการวิทยุคลื่น Fm.88.0 (Radio No Problem), Fm.103.5 (Modern love) หรือทางอินเตอร์เน็ตโดยเข้าไปที่ http://th.ultraman.lycos.co.th โดยมีชื่อให้ร่วมโหวต 3 ชื่อด้วยกันคือ "โชว์" "ริว" และ "เคน" มีรางวัลให้ผู้ร่วมสนุกเป็นบัตรชมการแสดงโชว์หลายรางวัล โดยจะเริ่มทำการโหวตตั้งแต่ 12 กันยายน- 30 กันยายนนี้
สำหรับแฟนๆ ที่สนใจเข้าชมการแสดงโชว์สด "Ultraman Millennium Live Show In Bangkok" สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมศกนี้ ที่ Thai Ticket Master โทร.0-2262-3837 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล: ลาดพร้าว ชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า, ห้างสรรพสินค้าเซน : เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนี เพล็กซ์: รัชโยธิน, รามคำแหง หรือจองบัตรผ่าน www.thaiticketmaster.com โดยแบ่งรอบการแสดงเป็นวันศุกร์ที่ 12 และ 19 ตุลาคม เปิดแสดง 2 รอบ เวลา 17.00 น. และ 20.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 13,14,20,21 ตุลาคม เปิดแสดง 3 รอบ เวลา 13.30 น. 17.00 น. และ 20.30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แผนกประชาสัมพันธ์บริษัท ฮาร์ท แอท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
โทรศัพท์ 0-2884-6905-6 ต่อ 35
อุมา จงศิริวิทยา (น้องไฟว์สตาร์) 0-2642-8703
จีรวรรณ์ สุคนธปฏิภาค (มาดา) 0-1349-4121
ศาตพันธุ์ คันธา (แทน) 0-1422-4345
ดวงธิดา วชิรปรีชาพงษ์ (จิ๊น) 0-1371-4585--จบ--
-นห-