ภาพข่าวปตท. ขอขอบคุณคนไทยที่ช่วยสนับสนุนให้ได้รับรางวัลรัฐวิสาหกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2560และอีก 3 รางวัลดีเด่น ย้ำจะมุ่งสร้างประเทศ สู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนต่อไป

ข่าวทั่วไป Monday August 21, 2017 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ ประธานกรรมการ และนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหาร ปตท. เข้ารับรางวัลรัฐวิสาหกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2560 ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของรัฐวิสาหกิจ พร้อมอีก 3 รางวัลดีเด่น ประกอบด้วย รางวัลการเปิดเผยข้อมูลและความโปร่งใสดีเด่น รางวัลการดำเนินงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมดีเด่น และ รางวัลนวัตกรรมดีเด่น จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ กระทรวงการคลัง เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้รัฐวิสาหกิจในการปฏิบัติงาน พร้อมร่วมมุ่งสร้างประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ