ภาพข่าว3เอ็ม ประเทศไทย ครองแชมป์โรงงานปลอดภัย 6 ปี รับรางวัล CEO Safety and Health Award 2017

ข่าวทั่วไป Tuesday August 29, 2017 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--BOW Company Limited 3เอ็ม ประเทศไทย ครบรอบ 50 ปี แห่งการเป็นบริษัทคุณภาพคู่คนไทย รับมอบรางวัล CEO Safety and Health Award ประจำปี 2017 จาก 3เอ็ม สหรัฐอเมริกา จากการที่โรงงาน 3เอ็ม ลาดหลุมแก้ว ประเทศไทย ไม่มีการประสบอุบัติเหตุจากการทำงานจนถึงขั้นหยุดงานต่อเนื่องกันครบ 6 ปี หรือมากกว่า 2,238 วัน หรือ 5,458,833 ชั่วโมง โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นการรับติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 จากที่ได้รับในปี 2556 และ 2558 ทั้งนี้ โรงงาน3เอ็ม ลาดหลุมแก้ว ตั้งเป้าจะสร้างสถิติการทำงานโดยไม่มีการประสบอุบัติเหตุให้ได้ที่ 3,000 วัน สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหารและพนักงานที่ดูแลความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อให้พนักงานมีความปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดี สำหรับรางวัล CEO Safety and Health Award นี้เป็นรางวัลที่มอบให้กับโรงงาน 3เอ็มที่ไม่มีการประสบเหตุอันตรายในการทำงานจนต้องหยุดงาน ติดต่อกันอย่างน้อย 2 ปี หรือ 2,000,000 ชั่วโมง โดยสะสมจากจำนวนชั่วโมงการทำงานของพนักงานทั้งหมดของโรงงาน ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้พนักงานต้องหยุดงานเพียง 1 ครั้ง จะทำให้ชั่วโมงการทำงานของพนักงานที่สะสมมาตลอด ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่