ภาพข่าวลูกค้า LIT คว้า 2 รางวัลในงาน Thailand Top SME Awards 2017 ตอกย้ำ ลีซ อิท ช่วยสานทุกความเป็นไปได้ให้กับ SMEs

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 15, 2017 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--IR network คุณสมพล เอกธีรจิตต์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บมจ.ลีซ อิท ผู้ให้สินเชื่อธุรกิจเพื่อ SMEs และลูกค้า SMEsร่วมงานพิธีประกาศรางวัล Thailand Top SME Awards 2017 ซึ่งมอบรางวัลโดยคุณสมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม โดยลูกค้าของ " ลีซ อิท " คว้ารางวัล Thailand Top SME Awards 2017 ประเภทผลประกอบการตามกลุ่มอุตสาหกรรม 2 รางวัลในงาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นความสำเร็จของ ลีซ อิท ในการร่วมผลักดันและสนับสนุนให้ลูกค้า SMEsร่วมเติบโตไปด้วยกัน ด้วยการให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย และครบวงจร ตอบสนองความลูกค้า และหาก SMEsท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ต้อง ลีซ อิท เท่านั้น ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-686-3200-1 เว็บไซต์ www.leaseit.co.th