สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ จัดงานสัมมนา "ขับเคลื่อน SME ไทยอย่างไรให้ทันยุค 4.0 ด้วยอีคอมเมิร์ซ และอาลีบาบา

ข่าวทั่วไป Thursday September 21, 2017 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--Smart Win ตามที่สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กำหนดจัดโครงการสัมมนา "ขับเคลื่อน SME ไทยอย่างไรให้ทันยุค 4.0 ด้วยอีคอมเมิร์ซ และอาลีบาบา" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของการค้าขายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และให้กลุ่มเป้าหมายทราบถึงความร่วมมือของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่มีกับบริษัท Alibaba ให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจถึงการบริการของเว็บไซต์ Alibaba.com ว่าจะเป็นช่องทางในการสนับสนุนการส่งออกให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไรนั้น ในการนี้ กรมฯ ได้กำหนดการจัดงานสัมมนา "ขับเคลื่อน SME ไทยอย่างไรให้ทันยคุ 4.0 ด้วยอีคอมเมิร์ซ และอาลีบาบา ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน เวลา 12.30 - 17.00 น ณ ห้องแกรนด์ บอลลูมบี โรงแรมเซนทารา เซ็นทรัลลาดพร้าว จึงขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาในวันและเวลาดังกล่าว