พร้อมปล่อยของกันรึยัง!!! AAS Harley-Davidson ท้าวัยรุ่นโชว์ฝีมือการออกแบบลายเสื้อ กับการประกวด AAS Harley-Davidson : Spirit of Freedom T-Shirt Design Contest

ข่าวทั่วไป Friday September 22, 2017 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--AAS Harley-Davidson of Bangkok AAS Harley-Davidson ขอเชิญผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดลายเสื้อยืดในงาน "AAS Harley-Davidson : Spirit of Freedom T-Shirt Design Contest" หัวข้อ "Spirit of Freedom" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 36,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษในการได้ร่วมงานกับแบรนด์ AAS Harley-Davidson ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะถูกนำไปผลิตและวางจำหน่ายจริงต่อไป เปิดรับสมัครและส่งผลงานตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2560 ถึง 31 ตุลาคม 2560 การสมัครและขั้นตอนการส่งผลงานประกวด 1. มีสถานะเป็นนักศึกษา 2. ประกวดเดี่ยว 3. ส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน สามารถเลือกออกแบบลายกรุงเทพฯ หรือลายพัทยา หรือทั้งคู่ก็ได้ 4. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัครได้ที่หน้าเพจ www.facebook.com/AASHarleyBangkok โดยระบุชื่อ – นามสกุล อายุ คณะที่เรียน มหาวิทยาลัยที่กำลังศึกษาอยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ และแนบสำเนาบัตรนักศึกษา 5. ส่งผลงานการประกวดเป็นไฟล์ ai และ ไฟล์ jpg หรือ pdf ขนาด A3 โดยแนบแบบฟอร์มการสมัครพร้อมสำเนาบัตรนักศึกษามาด้วย ทำได้ 3 ช่องทาง คือ 5.1 ส่งผลงานทาง e-mail ที่ marketing@aasharleybkk.com หรือแนบ download link มาทาง e-mail ดังกล่าว 5.2 ส่งผลงานด้วยตนเองที่ AAS Harley-Davidson of Bangkok เลขที่ 99 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.00 น. เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) 5.3 ส่งทางไปรษณีย์ โดยวงเล็บมุมซองว่า T-Shirt Design Contest ที่อยู่ AAS Harley-Davidson of Bangkok เลขที่ 99 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 6. ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2560 จนถึง 31 ตุลาคม 2560 ***หมดเขตรับผลงานวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 17.00 น.*** 7. ประกาศผลคัดเลือกรอบแรกในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ผ่าน www.facebook.com/AASHarleyBangkok 8. วันประกาศผลรอบสุดท้ายและมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดออกแบบลายเสื้อยืดในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน (Siam Paragon) โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จะต้องเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 มิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ในวันตัดสิน 9. สอบถามรายละเอียดการประกวดเพิ่มเติมได้ที่ 02-521-4545 หรือ 063-464-4873 หรือ ส่งข้อความผ่าน inbox ได้ที่เพจ www.facebook.com/AASHarleyBangkok *หมายเหตุ :วันเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม กติกาในการออกแบบ 1. ออกแบบลวดลายเสื้อยืดภายใต้คอนเซ็ปต์ "Spirit of Freedom" โดยผู้สมัครสามารถออกแบบและส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้ง 2 ลาย โดยแต่ละลายมีรายละเอียดดังนี้ 1.1. ลายกรุงเทพฯ มีข้อความ "AAS Harley-Davidson of Bangkok", "Bangkok, Thailand" และ โลโก้ Harley-Davidson แสดงอยู่ในลวดลายด้วย 1.2. ลายพัทยา มีข้อความ "Harley-Davidson of Pattaya", "Pattaya, Thailand" และ โลโก้ Harley-Davidson แสดงอยู่ในลวดลายด้วย 2. ผลงานที่จะส่งเข้าประกวดได้ต้องเป็นภาพวาด, ภาพเขียนลายเส้น, ภาพกราฟฟิค, คอมพิวเตอร์กราฟฟิค, ภาพถ่ายหรือภาพในแนวราบอื่นๆ สำหรับใช้ทำเป็นลายเสื้อยืดเพื่อผลิตเป็นสินค้าต่อไป 3. สามารถออกแบบลายสำหรับทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเสื้อยืดได้ทุกตำแหน่ง ทั้งนี้ ทาง บริษัทฯ อาจทำการปรับเปลี่ยนตำแหน่งผลงานการออกแบบ 4. สามารถเลือกสีพื้น (Body Color) ได้ แต่ในการผลิตจริงเพื่อจำหน่าย อาจมีการเปลี่ยนแปลง Body Color ได้ตามดุลยพินิจของทางบริษัทฯ 5. เจ้าของผลงานที่ได้รับคัดเลือกเพื่อผลิตเป็นสินค้าอาจจำเป็นต้องส่งข้อมูลภาพความละเอียดสูงมาให้ทางบริษัทฯผลิตเป็นสินค้าจริง (ทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในขั้นตอนการแปลงผลงานเป็นสินค้า) 6. ผู้สมัครทุกคนจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการออกแบบผลงานทั้งหมดด้วยตนเอง 7. สิทธิ์ทั้งหมดในตัวผลงานและต่อผลงานที่ได้รับรางวัล ซึ่งรวมถึงและไม่จำกัดแต่เพียง เครื่องหมายการค้าทั้งหมด ลิขสิทธิ์ และกรรมสิทธิ์อื่นๆ ตลอดจนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา จะตกเป็นของและสงวนสิทธิ์โดยบริษัทฯ 8. ผลงานที่ส่งเป็นผลงานต้นฉบับของตนเองอย่างสมบูรณ์ และไม่มีใครเข้ามาร่วมหรือเกี่ยวข้องกับการสร้างผลงานชิ้นดังกล่าว ผลงานนี้ไม่ได้ละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิ์ของบุคคลที่สาม ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ผู้สมัครแข่งขันตกลงที่จะไม่กระทำสิ่งต่อไปนี้: 8.1. ใช้ภาพ ตกแต่ง หรือใส่ข้อความในผลงานของตนที่เกี่ยวข้องกับ การดื่มสุรา การสูบบุหรี่ การใช้ความรุนแรงเกินควร เลือด คำหยาบ ความหมายเชิงการเมืองและศาสนา ถ้อยคำทางเพศทั้งทางตรง ทางอ้อม และอื่นๆ 8.2. ใช้สัญลักษณ์ ไอคอน บทความ หรือการอ้างอิงใดๆ 9. กำหนดชื่อผลงานและอธิบายแนวคิดในการออกแบบ รวมทั้งใส่ชื่อ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และอีเมลล์ ลงในผลงานให้ชัดเจนพร้อมอธิบายว่าลายเสื้อที่ออกแบบมานั้น ต้องการสื่อถึงอะไรบ้างให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ 10. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทุกกิจกรรมจะต้องเป็นผลงานต้นฉบับไม่เป็นผลงานของบุคคลอื่น หรือผลงานที่มีการทำซ้ำ ดัดแปลง คัดลอก หรือเลียนแบบ หากมีการฟ้องร้องทาง บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด และ บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรเดอร์ จำกัด พร้อมทั้งฝ่ายการประกวดจะไม่รับผิดชอบใดใดทั้งสิ้น 11. ตลอดระยะเวลาการประกวดผู้จัดงานมีสิทธิ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขกฎข้อบังคับต่างๆ ได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 12. ผลงานที่ส่งเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ทั้งหมดถือเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด และ บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรเดอร์ จำกัด เกณฑ์การตัดสิน 1. ความคิดสร้างสรรค์ 2. การสื่อสารตามคอนเซ็ปต์ "Spirit of Freedom" 3. ความสวยงาม 4. ถูกต้องตามกฎเกณฑ์ รางวัล - รางวัลชนะเลิศ : เงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล (AAS Harley-Davidson of Bangkok 1 รางวัล, Harley-Davidson of Pattaya 1 รางวัล), เกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson พร้อมสิทธิ์ได้ฝึกงานกับ AAS Harley-Davidson - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล (AAS Harley-Davidson of Bangkok 1 รางวัล, Harley-Davidson of Pattaya 1 รางวัล) พร้อมเกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : เงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 2 รางวัล (AAS Harley-Davidson of Bangkok 1 รางวัล, Harley-Davidson of Pattaya 1 รางวัล) พร้อมเกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson - รางวัลพิเศษจากผล popular vote ทางออนไลน์ พร้อมเกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson - รางวัลพิเศษจากผล popular vote ในวันตัดสิน พร้อมเกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson ** หมายเหตุ: ผู้ได้รับรางวัลจะถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ตามกฎหมาย**
แท็ก harley davidson   ประกวด