ไทยประกันชีวิต จัดแคมเปญพิเศษ “The Story of Father เรื่องราวของพ่อจะอยู่กับเราเสมอ”

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2017 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ไทยประกันชีวิต ในวาระพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดทำแคมเปญ "The Story of Father เรื่องราวของพ่อจะอยู่กับเราเสมอ" นำเสนอพระราชกรณียกิจ พระบรมราโชวาท และแนวพระราชดำริ ที่ล้วนเป็นแบบอย่างอันทรงคุณค่า ผ่านผลงานศิลปะ เสียง และเรื่องราวประกอบ ใน 2 รูปแบบ ประกอบด้วยThe Story of Father Virtual Exhibition นิทรรศการเสมือนจริงออนไลน์ ที่จัดแสดง 70 เรื่องราวพร้อมเสียงประกอบ ให้ความรู้สึกเสมือนเดินอยู่ในนิทรรศการที่จัดอยู่บนท้องฟ้า โดยบรรยากาศจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาที่เข้าชมจริง ทั้งในรูปแบบ 3D Cinemagraph และภาพนิ่ง เปิดให้เข้าชมทางเว็บไซต์ www.thestoryoffather.com และหนังสือ "70 Stories of Father : 70 เรื่องราวดีๆ ของพ่อ" บันทึก 70 เรื่องราวของในหลวง รัชกาลที่ 9 ถ่ายทอดผ่านผลงานภาพศิลปะ 70 ภาพ พร้อมเรื่องราวประกอบ ที่ผู้อ่านสามารถรับฟังเสียงประกอบแต่ละเรื่องราวได้ง่ายๆ โดยการ Scan QR Code ในหนังสือ