ภาพข่าว“แพนดอร่า” แบรนด์ดังจากเดนมาร์กร่วมปรับปรุงวัดไทยในชุมชน

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2017 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--แพนดอร่า เมื่อเร็วๆ นี้ คุณปรีชา โปวอนุสรณ์ รองประธานสายงานพัฒนาความเป็นเลิศด้านการผลิต บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดัง สัญชาติเดนมาร์ก "แพนดอร่า" นำทีมพนักงานจิตอาสากว่า 100 คน จัดกิจกรรมทำนุบำรุงศาสนสถานในชุมชน ณ วัดกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ โดยปรับปรุงห้องน้ำ ทำความสะอาดพระอุโบสถ และเก็บขยะรอบบริเวณวัด พร้อมถวายสังฆทาน บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มเอิบใจในอานิสงค์ของการทำความสะอาดศาสนสถานที่สำคัญของชุมชน แพนดอร่าได้จัดโครงการจิตอาสา PANDORA BIG HEART SPIRIT ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพราะแพนดอร่าให้ความสำคัญในการตอบแทนชุมชนและสังคมไทยซึ่งเป็นที่ตั้งของฐานการผลิตแพนดอร่ามาโดยตลอด อีกทั้งยังสนับสนุนและปลูกฝังให้พนักงานแพนดอร่าทุกคนมีจิตสำนึกในการช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความยั่งยืนให้เกิดขึ้นในชุมชนอย่างแท้จริง