CSA Group นำทีมปั้นแคมเปญ ECO-Friendly Salon ธุรกิจความงามที่เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้คนและสิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2017 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--CSA Group ซี เอส เอ กรุ๊ป จำกัด (CSA Group) ตอกย้ำจุดยืนในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมิตรกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปท์ "The Best Beauty for the best quality of life" โดยมีแนวความคิดเชิง "ECO-Friendly Life Style" จากประเทศเดนมาร์กและเมืองเดนเวอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นต้นแบบสำคัญในการทำธุรกิจความงาม เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เน้นส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ (Raw organic ingredients) ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ให้ประสิทธิภาพโดดเด่นและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณลูกค้าโดยไม่ต้องแลกกับการเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ คุณอังคณา ชมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท ซีเอสเอ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ซี เอส เอ กรุ๊ป เชื่อว่าเราสามารถเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้คนและสิ่งแวดล้อมได้ถึงแม้จะเป็นการประกอบธุรกิจด้านความงาม เราจะเน้นในการนำเสนอแนวความคิด "ECO-Friendly Salon" ให้เป็นก้าวย่างที่สำคัญของผู้ประกอบการธุรกิจความงามในประเทศไทย เพื่อการรับมือกับเทรนด์การใส่ใจในสิ่งแวดล้อมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยการประยุกต์แผนธุรกิจให้เหมาะสม เพิ่มทางเลือกของสินค้าและบริการที่เหมาะกับวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา" คุณศิวะพร ชมสุวรรณ ที่ปรึกษาบริษัทและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทบริษัท ซีเอสเอ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า "แนวทางการตลาดในอนาคตจะมุ่งเน้นการประหยัดพลังงาน การรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกมากขึ้น อีกทั้งกระแสความต้องการของผู้บริโภค ที่ล้วนให้ความสำคัญกับสินค้าและบริการที่มีกระบวนการผลิตบนแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ Eco-Friendly Products ซึ่งกำลังได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดโลกและธุรกิจการค้า อันเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ทำให้ผู้ผลิตสินค้าและบริการตื่นตัวในการพัฒนาประสิทธิภาพและปรับเปลี่ยนวิธีการผลิตให้รองรับแนวทางการตลาดในอนาคต ดังเช่นความตั้งใจของเราที่จะขยายความร่วมมือกับซาลอนมุ่งเพิ่มตัวเลือกในทำดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมิตรกับผู้คนและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น จนสามารถแทนตัวเองได้ว่า ECO-Friendly Salon"