อนันดา ปลื้มผลตอบรับงานขายคอนโดรอบพิเศษ 1 วัน!! กวาดยอด Pre-Sales จาก 2 โครงการคุณภาพ

ข่าวอสังหา Wednesday October 4, 2017 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ กว่า 80% และ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 กว่า 70%พร้อมตุนยอดขาย 2 โครงการแล้วกว่า 1,900 ล้านบาท สะท้อนกำลังซื้อกลับสู่ภาวะปกติ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เชื่อมั่นอสังหาฯแนวรถไฟฟ้าสดใส พร้อมรับกำลังซื้อที่ดี ประกาศความสำเร็จอีกครั้งกับผลตอบรับการจัดงาน AMC รอบพิเศษ เพียง 1 วัน สำหรับลูกค้าเก่าอนันดา โดยสามารถกวาดยอดขายจาก โครงการ ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ กว่า 80% และ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 กว่า 70% (จากจำนวนที่นำมาเปิดขาย) ทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ คิดเป็นยอดขายรวมกว่า 1,900 ล้านบาท ชี้ดีมานด์สินค้าประเภทคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้ายังมีอีกมาก พร้อมเตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน นี้ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดเผยถึง ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้ายังไปได้ดี และความต้องการสินค้าที่อยู่อาศัยในกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้าย่าน รางน้ำ และ สุขุมวิท 40 ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางที่สะดวกสบาย ซึ่งนอกจากทำเลที่ตั้งแล้วสินค้าต้องมีความแตกต่างและโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์คนเมืองที่กำลังมองหาคอนโดในทำเลนี้ ที่นับวันจะมีแต่มูลค่าเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ เห็นได้จากความสำเร็จจากการจัดงาน AMC รอบพิเศษของบริษัทที่จัดเพียง 1 วันเท่านั้น โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าเก่าหรือ Ananda member Club (AMC) มีสิทธิ์ได้เลือกจับจองห้องก่อนใคร กับ 2 โครงการใหม่ล่าสุด ของอนันดาฯ ได้แก่ โครงการ ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ และ โครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 ที่มอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะภายในงานเท่านั้น โดยทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาก ส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างยอดขายจากโครงการคอนโดมิเนียม 2 โครงการใหม่ คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 4,239 ล้านบาท โดยมียอดขายจาก โครงการ ไอดีโอ โมบิ รางน้ำ กว่า 80 % และ โครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40 กว่า 70% (ของจำนวนยูนิตที่นำมาเปิดขายภายในงาน) รวมสามารถสร้างยอดขายภายในงานกว่า 1,900 ล้านบาท มากกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ จากยอดขายดังกล่าวสามารถตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าของอนันดาฯ และสะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์สินค้าคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า ตลอดจนความมั่นใจของลูกค้าต่อศักยภาพสินค้าของบริษัทได้เป็นอย่างดี และเชื่อมั่นว่าจะยังคงมีลูกค้าที่ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมแผนการขายสำหรับจำนวนยูนิตที่ไม่ได้นำมาเปิดขายภายในงานรอบพิเศษนี้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่สนใจเช้าชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขาย ซึ่งจะจัดให้มีงาน Pre-Sales อีกครั้งในวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2560 นอกจากเรื่องของทำเลที่ตั้งและราคาขายที่ทำให้ทั้ง 2 โครงการประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งเกินความคาดหมายแล้ว ยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาสินค้าโดยการมองหานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้า ถือเป็นครั้งแรกของโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ โมบิ ที่นำนวัตกรรม Solar Fresh air system มาใช้ในทุกยูนิต เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจในเรื่อง Health care และยังเป็น Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.49 ล้าน* อีกด้วย "บริษัทฯ เชื่อว่าความสำเร็จในครั้งนี้มาจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากการที่ อนันดาฯ พัฒนาและสร้างสรรค์โครงการที่สะท้อนความต้องการของลูกค้าในทุกแง่มุมของการพักอาศัยได้อย่างครบถ้วน และด้วยความโดดเด่นในการเลือกสรรที่ตั้งบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ส่งผลให้ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งในทุกครั้งที่มีการเปิดตัวโครงการใหม่มาโดยตลอด" นายชานนท์ กล่าว