“โลตัสขาไก่” รุกตลาดสแน็คเร่งเพิ่มมาร์เก็ตแชร์ ผุดแอพฯ เอาใจคอโซเชียลดันแคมเปญ “Fun with Friends”

ข่าวทั่วไป 9 ตุลาคม พ.ศ. 2560 16:47 น. —ThaiPR.net

บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสแน็คผุดแคมเปญออนไลน์แนวครีเอทีฟ "โลตัส ฟัน วิธ เฟรนส์ (Lotus Fun with Friends)" เกาะกระแสโซเชียลเอาใจลูกค้ายุคดิจิตอล ด้วยการนำเทคโนโลยีอ๊อกเมนเต็ด เรียลลิตี้ (Augmented Reality) มาสร้างสีสันตลาดขนมกรุบกรอบ โดยได้พรีเซ็นเตอร์ 3 หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และ เกรท สพล อัศวมั่นคงนักแสดงรุ่นใหม่มาเป็นตัวแทนส่งความสนุกในแอพพลิเคชั่น โลตัส เออาร์ (LOTUS AR)พร้อมลุ้นร่วมกิจกรรมมีท แอนด์ กรี๊ด และของรางวัลอีกมากมาย เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นโลตัสเออาร์และสะสมให้ครบ 10แบบ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กิตติยา ชัยสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าบริโภคหลากหลายแบรนด์ อาทิ โลตัส เจเล่ เบนโตะ และเมจิกฟาร์ม กล่าวว่า "โลตัสนำเทคโนโลยีเออาร์เข้ามาใช้สื่อสารการตลาดในแคมเปญ 'โลตัส ฟัน วิธ เฟรนส์' (Lotus Fun with Friends) ภายใต้แนวคิด 'เพื่อนกันแชร์ความอร่อย ความสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา' ซึ่งเป็นนวัตกรรมสำหรับติดต่อสื่อสารระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ในเชิงครีเอทีฟ เพื่อให้แบรนด์มีความทันสมัยและสามารถเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น รวมถึงเป็นการแสดงพัฒนาการของแบรนด์โลตัสที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ทั้งในด้านการพัฒนาสูตร รสชาติ รวมถึงแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโลตัสนับเป็นแบรนด์สแน็คอันดับต้นๆ ที่นำแอพพลิเคชั่นเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันความอร่อย สนุก ให้แก่ขนมขบเคี้ยว เพื่อตอบสนอง เทรนด์แห่งยุคโซเชียลในปัจจุบัน"

ในปี 2017 ตามผลสำรวจของ เอซี นีลเซ็น พบว่าตลาดแครกเกอร์ และตลาดบิสกิตมีการเติบโตเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 3 และ 4 ตามลำดับ โดยมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 5,200 ล้านบาท ปัจจุบันโลตัสมีการเติบโตไปในทิศทางเดียวกับตลาด โดยครองสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มสินค้าขนมขาไก่ในประเทศไทย ถึงร้อยละ 80 ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย นอกจากนี้ โลตัสยังได้ขยายตลาดออกสู่ต่างประเทศ อาทิ กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม จีน เกาหลี ฯลฯ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์กลุ่มโลตัสขาไก่ที่พัฒนาขึ้น 6 รสชาติ ได้แก่ รสทรงเครื่อง รสบัตเตอร์คอร์น รสสาหร่ายทรงเครื่อง รสเบค่อน รสโบโลน่าพริกสด และรสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น รวมถึงกลุ่มโลตัสน่องไก่ 2 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว และรสแซ่บซี๊ด ทำให้บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มั่นใจว่าแบรนด์โลตัสจะสามารถเติบโตนำคู่แข่ง และขึ้นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ใน 3 ของตลาดขนมขึ้นรูปในปีหน้า

สำหรับแคมเปญ "โลตัส ฟัน วิธ เฟรนส์ (Lotus Fun with Friends)" มี 3 หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และเกรทสพล อัศวมั่นคงดารานักแสดงวัยรุ่นซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบันมาร่วมส่งต่อความสนุกผ่านกิจกรรมต่างๆ ในแอพฯ ถึง 10 แอคชั่น ให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมกับ 3 หนุ่ม เสมือนได้ใกล้ชิดตัวจริง นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สะสมภาพถ่ายคู่กับคลิปเออาร์ได้ครบ 10 แบบ นอกจากจะได้ลุ้นร่วมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด กับ 3 หนุ่มหล่อพรีเซ็นเตอร์ แล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ โทรศัพท์ Samsung Galaxy S8 (ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8) Samsung GalaxyJ7 (ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7) โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นโลตัสเออาร์ ผ่านช่องทาง Google Playstore และ App Store ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://www.facebook.com/LotusYummyandEnjoy


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ