"แซ๊ก ธนินวัฒน์" ขอเสี่ยงตาย!! อาสารายงานสถานการณ์ภัยพิบัติครั้งใหญ่ กับ "Geostorm เมฆาถล่มโลก ทีวีสเปชียล"

ข่าวบันเทิง Monday October 9, 2017 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--MMM Digital Asset

เอาหล่ะสิ!! ภัยพิบัติใหญ่ครั้งนี้ต้องถูกจารึกไว้เป็นอีกหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์ เพราะแม้แต่พิธีกรหนุ่มเจ้าของท่าสุดฮิตในรายการทีวี 360 องศา อย่าง "แซ๊ก - ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ" ที่รายงานข่าวสถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับโลกมานับไม่ถ้วน ยังต้องตกตะลึงถึงขีดสุดกับภัยภิบัติครั้งนี้ เพราะนี่ไม่ใช่พายุธรรมดา ๆ แต่มันเกิดระบบดาวเทียมควบคุมสภาพอากาศทั่วโลกได้เกิดขัดข้อง จึงส่งผลให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติรุนแรงสารพัด ซึ่งวันนี้เขายังขอเสี่ยง อาสาพาไปพบกับภาพเหตุการณ์ในครั้งนี้ให้ตะลึงทั้งประเทศ
นอกจากจะมารายงานสถานการณ์แล้ว เขายังจะพาไปพบกับเบื้องหลังภัยพิบัติที่เกิดขึ้น และใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังกันแน่ เพราะฉะนั้น แฟน ๆ ห้ามพลาด!! กับ "Geostorm เมฆาถล่มโลก ทีวีสเปชียล" วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 23.20 - 23.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33
แต่ถ้าอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับภัยบัติครั้งนี้มากขึ้น สามารถติดตามชมได้ใน Geostorm ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี เข้าฉาย 12 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ในระบบปกติ, 3D, IMAX 3D, 4DX และ MX4D ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/GeostormMovieThailand/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ