ภาพข่าว4 องค์กรไมซ์แห่งเอเชียผนึกกำลัง

ข่าวทั่วไป Thursday October 12, 2017 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เอ พับลิซิสท์ นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ ทีเส็บ ผนึกกำลังร่วมกับองค์กรไมซ์ในภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ Malaysia Convention and Exhibition Bureau (MyCEB) ประเทศมาเลเซีย Conventions, Meetings and Incentive Travel, Singapore Tourism Board (SECB) ประเทศสิงคโปร์ และ Seoul Convention Bureau ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อร่วมกันโปรโมทจุดหมายปลายทางไมซ์แห่งอาเซียน หรือ Asian Destination ต่อกลุ่มลูกค้าประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายระหว่างประเทศซึ่งเหมาะต่อการจัดทำเส้นทางสำหรับการประชุมและท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentives) หรือการทำกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลังการประชุม (post-event tour) จากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่ง โดยใช้โอกาสในการร่วมงาน IMEX America 2017 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ แซนด์ส เอ็กซ์โป แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เป็นเวทีเริ่มต้นความร่วมมือดังกล่าว บรรยายภาพ (จากซ้าย) 1. นายจิน ฮยอก ปาร์ก ผู้อำนวยการ Seoul Convention Bureau ประเทศเกาหลีใต้ 2. นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ ทีเส็บ 3. นางสาวเจียนนี ลิม กรรมการบริหาร Conventions, Meetings and Incentive Travel, Singapore Tourism Board 4. นายดาตั๊ก ซุลเคฟลิ ฮาจิ ชารีฟ ซีอีโอ Malaysia Convention and Exhibition Bureau